Đẹp

Xử lý triệt để bắp tay to chỉ trong 1 tuần

Ăn sáng để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết

xu-ly-triet-de-bap-tay-to-chi-trong-1-tuan
Một nghiên cứu cho thấy những người ăn một bữa sáng cân bằng và bổ dưỡng sẽ giảm lượng mỡ dư thừa.

Một nghiên cứu cho thấy những người ăn một bữa sáng cân bằng và bổ dưỡng bao gồm protein nạc sạch, giàu chất xơ và ít mỡ cùng chất béo lành mạnh giúp chúng mình giảm lượng mỡ dư thừa nhiều hơn. Do vậy, các ấy hãy tranh thủ thời gian buổi sáng để thưởng thức một bữa ăn đáp ứng đủ năng lượng cho chúng mình trong nhiều giờ tiếp theo.

Chống đẩy ngược

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn 1 chút có thể áp dụng bài chống đẩy ngược. Kê 1 chiếc ghế không trơn, xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghế, ngón tay xoay về phía cơ thể, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế nhờ việc di chuyển căng cánh tay và trùng cánh tay. Bài tập này sẽ rất hiệu quả cho giảm béo cánh tay đồng thời tạo cơ tay săn chắc.

Nâng cơ thể chỉ bằng một tay

Bắt đầu với tư thế chống hai tay lên sàn bằng hai tay, lấy dần thăng bằng rồi đưa 1 tay lên hướng ngang người, đổi bên và thực hiện khoảng 20 lần nhé. Động tác này còn tác động đáng kể lên phần bụng và đùi, giúp những bộ phận này săn chắc hơn.

Nguồn: Internet

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like