Tâm sự

Về nhà không báo trước tôi bắt gặp ngay cảnh nóng mắt chồng đang diễn

“Dù sao tôi cũng phải cảm ơn 2 người đã cho tôi xem miễn phí như thế này. Một bộ phim xem qua người ta muốn chửi ngay nhân vật đấy. Tôi sẽ cho hai người biết hành động của nhân vật thứ ba trong phim của hai người sẽ làm thế nào. Ngày mai mọi chuyện sẽ phải kết thúc. 2 người sẽ phải trả giá cho hành động của mình”.

Dạo gần đây công ty tôi đang có đợt cử nhân viên vào Nam đi thực tế, lấy thông tin. Và tôi không thể nào trốn tránh được trách nhiệm, dù rằng ở nhà còn 2 đứa con nhỏ không có ai trông nom dùm. Tôi đã phải hết lời nhờ chồng cố gắng đi muộn về sớm đón con giúp tôi, chứ tôi đi một tuần trời không thể nhờ ai được. Bố mẹ đều ở quê và già cả rồi, thôi thì chồng cố gắng vậy. Chứ không chẳng biết làm thế nào nữa, năn nỉ mãi chồng tôi mới đồng ý.

Dù có chồng ở nhà nhưng đi xa tuần liền, lòng tôi vẫn thấp thỏm lo âu, không sao an tâm được. Vào trong đấy công tác mà một ngày tôi phải gọi điện cho chồng đến 3, 4 lần. Nhiều khi còn làm anh cáu, nhưng lo cho con tôi vẫn bất chấp gọi dù biết kiểu gì cũng bị chồng mắng.

Mãi cũng đến ngày chuyến khảo sát kết thúc, được về nhà tôi vui mừng khôn xiết. Định gọi điện báo cho chồng biết, tôi sẽ về sớm một ngày so với dự kiến. Nhưng nghĩ lại thôi, để xem về anh chăm sóc con cái thế nào.

1

Vào trong đấy công tác mà một ngày tôi phải gọi điện cho chồng đến 3, 4 lần (ảnh minh họa)

Về đến Hà Nội cũng đã gần 7h tối. Tôi vội bắt xe về nhà. Về đến cổng tôi thấy nhà mình vẫn sáng đèn. Có lẽ anh vẫn đang ngủ, nhưng chẳng thấy tiếng bọn trẻ gì cả, có lẽ chúng đang học hoặc đã đi ngủ rồi. Nhẹ nhàng mở cổng đi vào nhà. Vào đến phòng khách bỏ hành lý ra ngồi nghỉ lát rồi lên nhờ chồng xuống giúp đỡ.

Ngồi uống ngụm nước mà tôi nghe thấy tiếng cười khúc khích của người phụ nữ nào đó trong nhà. Quái lại, nhà làm gì có đàn bà con gái mà có tiếng phụ nữ chứ. Đi theo âm thanh tiếng cười đó phát ra từ đâu, đến cửa nhà tắm tôi như khựng lại. Người phụ nữ nào đó cùng chồng tôi đang tắm gội cho nhau trong kia, không mảnh vải che thân, đã thế lại không thèm đóng cửa lại.

Tôi như chết lặng trước cảnh tượng đó, nhìn chồng và cô ả vui vẻ nô đùa bên nhau không một mảnh vải che thân mà tim tôi đau quặn thắt. Sao anh có thể làm chuyện này khi tôi vắng nhà được chứ, lại ở trong nhà mình. Nếu như lũ trẻ nhìn thấy bố nó ôm hôn người phụ nữ khác không phải mẹ thì sao. Anh khiến tôi ghê rợn. Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện họ nói còn khiến tôi đau tái tê cõi lòng.

– Ngày mai mụ vợ anh về rồi, mình lại chuyển địa điểm sang nhà em nhé.

– Nhà em à? Thôi cũng được, nhưng anh phải đền bù cho em đấy.

– Mà anh cứ định lén lút mãi như thế này sao. Em không thích mãi là bồ của anh đâu nha. Em muốn là vợ anh cơ. – Giọng cô ả nũng nịu nói.

– Em cũng phải cho anh thời gian chứ, muốn thoát được vợ anh cũng phải có mưu kế. Con vợ anh nó kinh lắm, không phải dạng vừa đâu.

Thì ra anh và cô ta lại còn tính chuyện về chung một nhà với nhau mà đẩy mẹ con tôi ra như thế à. Thật không ngờ chồng lại đối xử như vậy với tôi. Bực dọc không chịu được tôi liền lấy điện thoại ra chụp những bức ảnh họ đang làm gì trong nhà tắm. Tôi quyết định mở tắm cửa nhà tắm ra và đối diện với 2 người họ. Nhìn thấy tôi – vị khách không mời mà xuất hiện trong tình cảnh họ đang khỏa thân thế này, cả hai đều bối rối sợ hãi vơ vội khăn tắm che thân.

2

Nhìn chồng và cô ả vui vẻ nô đùa bên nhau không một mảnh vải che thân mà tim tôi đau quặn thắt (ảnh minh họa)

Tôi nhìn chồng và cô ta chằm chằm nhưng không thèm nói nửa lời. Đợi cho họ mặc được quần áo vào người, tôi cố gắng giữ bình tĩnh nói chuyện.

– Hai người được lắm, còn dắt nhau về cả nhà tôi mà làm chuyện này như nhà mình. Thật không ngờ…. Nhưng tôi sẽ cho hai người một bài học để đời, đừng tưởng tôi hiền mà làm tới nhé.

– Vợ ơi! Em định làm gì? Anh xin em, tha cho bọn anh được không? Anh chỉ trót dại thôi. Anh thề, anh hứa từ nay sẽ không bồ bịch linh tinh nữa, chỉ yêu mình vợ thôi.

– Anh thề, anh hứa rồi anh bỏ tôi đúng không? Tôi đâu có ngu để các người lừa nữa. Tôi sẽ cho cả cơ quan, bạn bè 2 người biết trò hèn hạ các người vừa làm.

– Chị ơi! Chị đừng thế mà, chị làm thế thì chị giết em đi còn hơn.

– Vợ….vợ mà làm thế thì anh đâu dám ra đường.

– Vậy khi hai người đâm sau lưng tôi, các người có nghĩ đến người đàn bà này không?

– Anh… anh sai rồi vợ à.

–  Vậy à. Bây giờ anh mới biết mình sai rồi cơ đấy. Dù sao tôi cũng phải cảm ơn 2 người đã cho tôi xem phim miễn phí như thế này. Một bộ phim xem qua mà người ta muốn chửi ngay nhân vật đấy. Hai người giỏi lắm. Tôi sẽ cho hai người biết hành động của nhân vật thứ ba trong phim của hai người sẽ làm thế nào. Ngày mai mọi chuyện sẽ phải kết thúc. 2 người sẽ phải trả giá cho hành động của mình.

….

Theo Một thế giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like