Đẹp

Tuyệt chiêu khử mùi hôi giày, hôi chân khi đi mưa cực hiệu quả

1. Khử mùi hôi giày

mui-hoi-blogtamsuvn1

Giấy báo: Để khử mùi hôi, bạn hãy tận dụng giấy báo cũ, vò chúng lại rồi nhét vào bên trong giày. Giấy báo cũ là một nguyên liệu tuyệt vời giúp bạn hút ẩm, định hình cho đôi giày, từ đó vi khuẩn không có cơ hội sinh sôi và mùi hôi cũng bị đánh bay.

Phấn rôm: Nhà bạn có phấn rôm trẻ em chứ? Hãy rắc chúng vào bên trong giày, phấn rôm sẽ hút ẩm, khử mùi hôi siêu tốc. Đôi giày của bạn sẽ trở nên khô thoáng, không mùi hôi chỉ sau vài phút.

2. Khử mùi hôi chân

 

mui-hoi-blogtamsuvn4

– Rửa chân sạch sẽ: Để loại bỏ mùi hôi chân khó chịu khi đi giày trong ngày mưa, việc đầu tiên bạn cần làm chính là vệ sinh chân thật sạch sẽ để loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn. Bạn có thể ngâm chân trong nước ấm hoặc rửa chân với xà phòng diệt khuẩn. Hãy lưu ý đến những kẽ chân của bạn nữa nhé!

– Gừng: Không chỉ là loại gia vị thân thuộc trong tủ bếp, gừng còn có rất nhiều công dụng làm đẹp, một trong số đó chính là khử mùi hôi chân. Cách làm như sau: Gừng thái nhỏ, cho vào nồi, thêm muối tinh và nước vào đun sôi. Sau đó, bạn cho nước gừng ra chậu, đợi nguội bớt thì ngâm chân 15 – 20 phút. Ngâm chân với gừng sẽ giúp bạn khử mùi hôi đồng thời mang tới cảm giác thoải mái và thư giãn

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like