Tử vi - Bói Toán

Tư thế ngủ của vợ chồng tiết lộ mức độ nồng nàn trong tình yêu

Tư thế “úp thìa”

Khi cặp vợ chồng thường nằm ở tư thế này điều đó chứng tỏ hôn nhân của họ đang vô cùng hạnh phúc. Nó cho thấy rằng, vợ chồng đang có sự kết nối, gần gũi và đồng cảm. Bên cạnh đó, tư thế này cũng biểu hiện cho bản năng bảo vệ của bạn đời, và cũng là một dấu hiệu cho thấy hai người có đời sống tình dục mạnh mẽ và sự an toàn trong mối quan hệ.

tu-the-ngu-cua-vo-chong-tiet-lo-muc-do-nong-nan-trong-tinh-yeu (1)

Mặt đối mặt

Khi vợ chồng quay mặt vào nhau lúc ngủ thể hiện sự gần gũi, thân mật và mong muốn được trò chuyện, trao đổi với nhau trên đường. Điều đó có nghĩa là họ muốn kết nối với nhau nhiều hơn nữa.

tu-the-ngu-cua-vo-chong-tiet-lo-muc-do-nong-nan-trong-tinh-yeu (2)

Khi nằm ở tư thế này, đôi khi vô tình quấn chân vào nhau khi ngủ. Đây là dấu hiện cho thấy tình yêu thương giữa vợ và chồng. Họ không chỉ có cuộc sống hôn nhân yên ả mà còn viên mãn trong chuyện chăn gối.

Tư thế tình nhân.

Vào những ngày đầu của cuộc hôn nhân, khi cả hai người không chịu được sự tách biệt nên thường xuyên ngủ theo tư thế vợ gối đầu vào tay chồng. Điều này cho thấy nhu cầu được đụng chạm thường xuyên của đối tác khi tình yêu đang trong giai đoạn nồng nàn.

tu-the-ngu-cua-vo-chong-tiet-lo-muc-do-nong-nan-trong-tinh-yeu (3)

Ngủ chạm lưng vào nhau

Mặc dù đâu lưng lại vào với nhau khi ngủ nhưng việc lưng chạm lưng lại biểu hiệu một trạng tháng hôn nhân hoàn toàn khác so với việc vợ chồng nằm tách nhau. Tư thế này xuất hiện khi tình cảm ngày càng khăng khít và gắn bó trong môi trường hôn nhân. Hai người có thể không ôm nhau khi ngủ nhưng vẫn thể hiện tình cảm bền chặt của mình. Dấu hiệu cho thấy cả hai tin tưởng vào mối quan hệ của họ và tôn trọng thói quen ngủ lẫn nhau.Với tư thế này, mỗi người đều thấy khá thoải mái, thân mật và dễ chịu với người kia.

tu-the-ngu-cua-vo-chong-tiet-lo-muc-do-nong-nan-trong-tinh-yeu (4)

Nằm tách biệt nhau

Tư thế ngủ tự do này mang lại vài điều phiến toái trong hôn nhân. Có thể hai người đang trong giai đoạn “chiến tranh lạnh” hoặc tình yêu đã không còn nồng nàn như trước. Mỗi người nằm một hướng, không chạm vào nhau thể hiện sự cách biết trong tính cách, suy nghĩ và tình cảm, không có sự kết nối trong đời sống vợ chồng. Nếu tình trạng này kéo dài cho thấy khoảng cách của bạn với người bạn đời càng ngày càng cách xa nhau.

tu-the-ngu-cua-vo-chong-tiet-lo-muc-do-nong-nan-trong-tinh-yeu (5)

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là đây không phải là chúng ta đều không thể duy trì một tư thế cố định khi ngủ. Hầu hết mọi người đều di chuyển rất nhiều và có thể trải qua tất cả tư thế trong một đêm dài. Bởi thế, không quan trọng vợ chồng nằm ở tư thế gì, chỉ cần mỗi lần thức dậy bạn cảm thấy hạnh phúc khi được nhìn thấy nhau đó mới là tất cả.

Theo Blogtamsu

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like