Tử vi - Bói Toán

Trong 4 tháng đầu năm 2018, mẹ nào sinh con vào những ngày này vận đỏ cả đời, con hưởng lá số giàu sang phú quý, sự nghiệp phất cao vút trước tuổi 28!

Hồi còn trẻ em cứ nghĩ mai mốt lấy chồng, có bầu rồi sinh được đứa con mạnh khỏe là hạnh phúc lắm rồi, câu nệ chi chuyện sinh ngày này tốt ngày kia xấu làm gì. Ấy vậy mà giờ mang thai rồi mới hiểu bất cứ bà mẹ nào cũng muốn con được hưởng những điều tốt đẹp nhất, từ chuyện ăn uống, kiêng cữ đến sinh ngày nào tháng nào, chăm con ra sao…

Biết là trời kêu đi đẻ lúc nào thì vâng dạ xách giỏ đến bệnh viện lúc đó nhưng tâm lý ai cũng tò mò muốn biết con sinh ngày đó, tháng đó là hên hay xui. Bởi theo tử vi phương Đông lẫn phương Tây, ngày sinh có ảnh hưởng đến tương lai, vận mệnh con sau này.
Cuối cùng cũng tìm được phong thủy ngày sinh của các bé chào đời trong năm 2018. Người ta cho rằng, những tháng đầu năm mới là khoảng thời gian “khởi đầu của mọi sự khởi đầu” trong năm, con chào đời hưởng mọi phúc khí cao nhất của đất trời, không chỉ tốt về phong thủy thực sự mà còn mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm nữa. Biết là chỉ tham khảo cho vui thôi nhưng bất ngờ thật các mẹ ạ!!! Năm mới Mậu Tuất 2018, mẹ sinh con từ tháng 1 đến tháng 4 mà sinh vào những ngày dưới đây là vô cùng hên đó nha:

À mẹ cũng nên nhớ trường hợp này chỉ đúng với các mẹ sinh thường và thai đủ 38 tuần tuổi trở lên thôi nhen.

1/ Trẻ sinh ra vào tháng Giêng

-Những trẻ sinh vào tháng Giêng năm 2018 thường ban đầu sẽ có một gia đình ấm áp, hưởng tài sản có sẵn từ bố mẹ. Tài sản này hoặc là đất đai, hoặc là một bộ não thông minh nhờ gen di truyền. Các con từ bé đã là đứa trẻ ngọt ngào, sống tình cảm với người thân nhưng vẫn rất cá tính và lý trí. Trong những cuộc đấu tranh, thi thố tài năng, con luôn cố gắng mọi cách để giành chiến thắng. Nói chung rất mạnh mẽ và có chí cầu tiến.

Trong nhiều trường hợp, con không chăm chỉ lắm nên hay nghĩ ra cách hay để giải quyết công việc theo cách của mình sao cho nhanh nhất. Thành ra người ta hay nói những kẻ lười biếng thường có bộ óc thông minh là vậy đó.

-Con sinh vào tháng Giêng năm 2018 lớn lên cũng sẽ nắm trong tay rất nhiều tiền bạc, tài sản. Lúc này tính khí con trở nên kiên nhẫn hơn, suy nghĩ chín chắn hơn nhiều rồi. Có thể sẽ có một giai đoạn sức khỏe bị sa sút nghiêm trọng phải ngừng hoạt động học tập, làm việc một thời gian. Cách hay lúc này là tìm nơi nghỉ ngơi một thời, sau đó mọi thứ sẽ dần dần ổn định trở lại, đi vào quỹ đạo cũ.

-Năm 15 đến 19 tuổi, con đã biết yêu đương và có khả năng rơi vào cơn bão tình, lãnh nhiều hậu quả xấu. Đó có thể là kết quả học tập, là sức khỏe, xa lánh bố mẹ… Cho nên, các mẹ chú ý để tâm, trò chuyện với con nhiều hơn trong mấy năm này để định hướng con học hành, tránh sa ngã vào tình yêu tuổi học trò.

-Năm 20 đến 25 tuổi, đa phần cuộc sống từ học hành đến công việc của các con sẽ tốt đẹp nếu gặp người tốt giúp đỡ. Người tốt này có thể là người trong nhà, thầy cô, bạn bè hoặc một quý nhân không quen biết.

-Năm 33 tuổi, con của các mẹ đã lớn lắm rồi. Hầu như đã có công việc ổn định và lập gia đình, sinh con. Mẹ không cần phải lo lắng gì nữa.

Còn sau đây là 14 ngày sinh “vàng” trong tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018. Các mẹ sinh con trúng vào 14 ngày này là đỉnh của đỉnh may mắn đó nha! Mau mau lấy giấy dự sinh ra coi trước thử mình có khả năng sinh được con trúng ngày cực vượng không nha!

2/ Trẻ sinh ra vào tháng 2

Các bé sinh ra vào tháng 2 năm 2018 có chung đặc điểm là khá tốt bụng, sinh ra để giúp đỡ mọi người. Cuộc đời con may mắn gặp được nhiều người tốt, mang hạnh phúc đến với những người xung quanh. Con có bản tính hơi tò mò, im lặng, lịch sự, sống nội tâm, có trí tuệ thông minh, đặt sẵn mục tiêu cho cuộc sống. Mặc dù yêu sự độc lập nhưng bên trong tâm hồn rất nhạy cảm, dễ buồn dễ giận.

Nhược điểm của các bé này là hơi thiếu tự tin vào bản thân mình, đôi khi bướng bỉnh, hung hăng, tham vọng và ngông cuồng.

Có 18 ngày tốt trong tháng 2 này, mẹ nào sinh con trúng 18 ngày thì rất hên đó nha:

3/ Trẻ sinh ra vào tháng 3

Phần lớn trẻ sinh vào tháng này luôn có trách nhiệm với những gì mình nói ra nên dễ thành công trong cuộc sống. Từ khí chất con luôn toát ra sự quyến rũ, có sức hút khiến người ta không thể không yêu mến. Con không bao giờ hãm hại ai và cũng không ai có thể hãm hại con được. Nói về tính cách, con là người hơi nhút nhát, điềm tĩnh, có chút bí ẩn, thẳng thắn, rộng lượng và biết thông cảm cho người khác. Con thích một tình yêu nhẹ nhàng, dịu dàng, thích sự trang trọng và ưa đi du lịch đây đó.

Về nhược điểm, con hay để bụng những chuyện vặt vãnh, hay đánh giá người khác bằng con mắt chủ quan của mình, hơi có suy nghĩ ảo tưởng, đôi khi dễ làm người khác cáu gắt.

Còn sau đây là 18 ngày tốt, mẹ sinh con trúng vào mấy ngày này thì nên ăn mừng đi nha:

4/ Trẻ sinh ra vào tháng 4

Các bé sinh tháng 4 là người sở hữu một trái tim tốt bụng và trí nhớ khá tốt. Họ thường không thích sự gò bó, khó tính, luôn nhiệt tình tìm kiếm sự thay đổi mới lạ trong cuộc sống, yêu sự mạnh mẽ, mạo hiểm, dũng cảm, lịch sự và ân cần.
Nhược điểm duy nhất của các bé có sinh nhật vào tháng 4/2018 là tính khí thất thường, dễ bị tổn thương, cực kỳ ghen tuông trong tình yêu.

Cuối cùng là bảng chi tiết 14 ngày sinh đẹp nhất tháng 4:

Theo: Webtretho

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like