Xe

Triumph Motorcycles lộ 4 mẫu xe mới trước thềm 2018

Triumph Motorcycles sẽ ra mắt chiếc Tiger 1200, Tiger 800, Bonneville Speedmaster và Speed Triple vào năm 2018.

Trong năm 2018, Triumph đã bỏ tên hiệu Explorer của chiếc Tiger 1200 lớn hơn. Chiếc Triumph Tiger 1200 sẽ được cập nhật đáng kể, bao gồm cập nhật thẩm mỹ nhỏ, cải tiến về kiểu dáng, trọng lượng nhẹ hơn và hệ thống treo cân bằng bán chủ động mới nhất. Ngoài ra xe cũng sẽ được tích hợp công nghệ hỗ trợ sang số nhanh quickshifter, chống bó cứng phanh khi vào cua ABS.

Triumph Tiger 1200

Sản phẩm mới thứ hai của Triumph sẽ là Bonneville Speedmaster, sẽ là chiếc cruiser giá rẻ nhất của Triumph, được phát triển dựa trên Bonneville Bobber. Speedmaster sẽ có chỗ ngồi, một bồn chứa nhiên liệu lớn hơn và thoải mái di chuyển cho đường cao tốc. Triumph Bonneville Speedmaster dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2018.

Triumph Bonneville Speedmaster

Chiếc xe tiếp theo trong gia đình xe adventure của Triumph sẽ là chiếc Tiger 800 mới. Giống như Tiger 1200, Tiger 800 cũng được cập nhật vào năm 2018, bao gồm cả ánh sáng LED mới, kiểu dáng sắc nét và bảng điều khiển TFT màu, và sẽ có một sự lựa chọn của sáu chế độ điều khiển. Ngoài ra xe mới sẽ được trang bị kính chắn gió có thể điều chỉnh, ghế ngồi mới và phanh Brembo và hệ thống treo Showa cao cấp. Mẫu Tiger 800 mới sẽ có bộ bánh răng đầu tiên ngắn hơn và một chế độ điều khiển Off-Road Pro mới cho phiên bản off-road. Động cơ vẫn không thay đổi, nhưng theo Triumph, nó đã được nâng cấp cho hiệu suất cao hơn và sẽ phát ra khí thải nhẹ hơn.

 

 

Triumph Tiger 800

Chiếc xe mới thứ tư trong dòng sản phẩm 2018 của Triumph sẽ là chiếc Speed ​​Triple mới, chiếc xe đang trong giai đoạn thử nghiệm. Thiết kế gần giống với Triumph Street Triple mới, với một khung phụ mới, bảng điều khiển TFT hoàn toàn mới và với thiết bị điện tử và hiệu suất được cải thiện.

Triumph Speed ​​Triple

Theo Danviet.vn

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like