Đẹp

Trị nám, tàn nhang chỉ sau vài ngày nhờ nguyên liệu từ thiên nhiên

Chỉ bằng những nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp, bạn có thể đánh bay nám và tàn nhang sau vài ngày.

1. Nước khoai tây

1

Xay 1 củ khoai tây, không cần bỏ vỏ, lọc lấy nước cốt và bỏ bã. Rửa sạch mặt, lau khô rồi thoa nước khoai tây lên mặt, để trong khoảng 20 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm. Làm liên tục trong vài ngày, các vết nám và tàn nhang trên mặt bạn sẽ dần biến mất.

2. Nước cốt chanh

2

Thoa nước cốt chanh lên mặt khoảng 15 phút. Bạn có thể pha thêm một chút đường kính vào nước chanh để tạo độ ma sát. Sửa lại mặt bằng nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm để tránh da bị bắt nắng do axit trong nước chanh gây ra.

3. Mặt nạ nghệ

3

Trộn 1 thìa bột nghệ, 1 thìa sữa bột, 2 thìa mật ong và nước cốt nửa quả chanh sau đó thoa hỗn hợp lên mặt đến khi lớp mặt nạ khô lại. Rửa sạch bằng nước ấm và bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

4. Hỗn hợp nước chanh và dưa chuột

4

Trộn nước cốt nửa quả chanh cùng nửa thìa nước hoa hồng và nước ép 1 quả dưa chuột sau đó thoa lên mặt. Để đến khi lớp mặt nạ khô lại và rửa sạch bằng nước. Lưu ý bạn không nên sử dụng sửa rửa mặt để rửa mà chỉ nên dùng nước sạch.

5. Mặt nạ mật ong cà chua

5

Xay nhuyễn 1 quả cà chua chín sau đó trộn thêm vào 1 thìa mật ong. Thoa hỗn hợp lên mặt để khoảng 15 phút rồi rửa lại mặt bằng nước lạnh.Da bạn sẽ giảm nám và tàn nhang chỉ sau vài ngày.

6. Lá bạc hà

6

Xay nhuyễn một nắm lá bạc hà rồi trộn với 3 thìa nước cốt chanh để tạo thành một hồn hợp sánh mịn. Thoa đều hỗn hợp lên mặt, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm. Làm liên tục trong vài ngày, nám và tàn nhang trên mặt bạn sẽ bị đánh bay hoàn toàn.

Theo blogtamsu

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like