Đẹp

Trị lông, mịn da toàn thân siêu hiệu quả chỉ với cà chua

Những sợi lông đáng ghét luôn khiến nhiều cô gái tự ti và để loại bỏ chúng không những không hề dễ dàng mà còn khá tốn kém. Hãy nhờ sự trợ giúp của cà chua xem sao.

Tẩy lông nách

# Công thức 1: Cà chua

Rửa sạch 2 quả cà chua rồi cắt thành các lát mỏng khoảng 2 cm. Sau khi vệ sinh sạch sẽ vùng tay ta lấy khăn bông thấm khô nước. Tiếp theo lấy miếng cà chua đã cắt thoa và mạnh lên vùng lông tay rồi để nguyên trong vòng 10 phút. Cuối cùng rửa sạch vùng tay bằng nước ấm.

1# Công thức 2: Cà chua và sữa đậu nành

Hãy rửa sạch và ép lấy nước cốt 2 quả cà chua tươi, sau đó hòa cùng với 2 thìa đường, 1 thìa sữa đậu nành tạo thành một hỗn hợp dạng sệt. Vệ sinh thật sạch vùng nách rồi thoa một lớp lên các sợi lông, áp nhẹ nhàng miếng dán lên trên.

Sau khi thấy hỗn hợp khô và kết dính lại, bạn hãy giật nhanh và dứt khoát theo chiều ngược lại. Với cách tẩy lông nách tự nhiên này, những sợi lông không chỉ được loại bỏ mà làn da ngày càng trở nên láng mịn, trắng sáng.

2

Tẩy lông chân

# Công thức cà chua và nước cốt chanh

Xay nhuyễn cà chua rồi cho thêm nước cốt chanh vào trộn đều trong 1 cái bát. Tiếp theo làm sạch da chân và đắp hỗn hợp đã trên lên da. Thành phần axit tự nhiên trong trái cây sẽ làm sạch tế bào da chết, đồng thời loại bỏ nang lông khỏi chân. Hãy kiên trì áp dụng công thức này để loại bỏ lông chân cho mình nhé.

3

Theo Một Thế Giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like