Xe

Toyota S-FR Concept cá tính trước thềm Triển lãm Toyota

Những hình ảnh mới nhất và các chi tiết liên quan của mẫu xe thể thao Toyota S-FR Concept đã được tiết lộ, mẫu xe sẽ ra mắt vào cuối tháng này tại Triển lãm ô tô Tokyo.

S-FR được viết tắt từ các cụm từ Small, Front-Engine, Rear-Drive. Ý tưởng chính đằng sau mẫu xe khái niệm này là một chiếc xe thể thao trọng lượng nhẹ, nhằm hướng tới những người muốn sở hữu chiếc xe thể thao nhỏ gọn động cơ lắp phía trước.

1

Chiếc xe này chỉ dài 3990 mm, rộng 1.695 mm và cao 1.320 mm, với chiều dài cơ sở 2.480 mm một và một cabin bốn chỗ ngồi. Thiết kế đơn giản và tròn trịa mang lại cho nó một hình ảnh dễ thương trong khi khoác trên mình cơ thể màu vàng là độc đáo tương phản bằng một mái nhà màu đen.

Nội thất cũng là khá cơ bản và đi kèm với một cụm thiết bị hoàn toàn kỹ thuật số và chỉ cần một vài nút cho hệ thống kiểm soát khí hậu cùng với cổng USB, hệ thống start/stop và một ổ cắm điện gắn xuống thấp.

Cũng đáng chú ý là, Toyota S-FR Concept trang bị hộp số tay 6 cấp, tuy nhiên phía Toyota không tiết lộ cụ thể về sức mạnh động cơ của xe. Họ chỉ đề cập tới việc chiếc xe cung cấp tốc độ êm cùng với sự phân bố trọng lượng tối ưu và hệ thống treo độc lập S-FR.

2

Nguồn tin cũng cho biết, chiếc Toyota S-FR Concept này sẽ được thiết kế và tùy chỉnh theo ý muốn của chủ xe. Mặc dù Toyota đã không tiết lộ về khả năng sản xuất phiên bản thương mại của nó, tuy nhiên có tin đồn vào đầu năm nay về một chiếc xe được sản xuất dựa trên mẫu GT86 với động cơ 1,5 lít hút khí tự nhiên cho công suất 130 mã lực và trọng lượng chỉ 980 kg.

Nếu tin đồn trên là sự thật, chúng ta có thể mong đợi một phiên bản sản xuất của mẫu concept này trình làng vào năm 2018.

Mẫu S-FR Concept rõ ràng được lấy cảm hứng từ mẫu xe Toyota Sports 800 từ năm 1960, với một thiết kế tròn đơn giản mà hoàn toàn trái ngược với những chiếc Toyota thời gian gần đây.

Cùng thưởng thức những hình ảnh siêu cute của mẫu xe này:

3

4

5

6

Theo 24h

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like