Đẹp

Thực phẩm nuôi dưỡng móng tay sáng hồng

Để sở hữu bộ móng mượt mà, chắc khỏe các bạn cần “chăm chỉ” bổ sung một số loại thực phẩm dưới đây vào chế độ ăn uống.

Trứng

thuc-pham-nuoi-duong-mong-tay-sang-hong (1)

Trong trứng rất giàu protein và vitamin B chính là chìa khóa để nuôi móng tay chắc khỏe. Trong thực tế, các bác sĩ da liễu Chris Adigun, phó giáo sư về da liễu tại Đại học New York cho biết: móng tay được làm bằng protein. Vì vậy, bổ sung trứng trong mỗi bữa ăn là việc cần thiết.

Bông cải xanh

Để cho cơ thể của bạn hấp thụ tốt protein nuôi dưỡng móng, bạn cần một acid amin được gọi là cysteine​​, được tìm thấy trong bông cải xanh.

Cá hồi

 thuc-pham-nuoi-duong-mong-tay-sang-hong (3)

Trong cá hồi chứa nhiều protein và kẽm, giúp cơ thể hấp thụ protein bạn tiêu thụ. Nó cũng chứa các chất dinh dưỡng như selen và đồng, hỗ trợ việc sản xuất collagen, thúc đẩy sự tăng trưởng của móng.

Dầu dừa

thuc-pham-nuoi-duong-mong-tay-sang-hong (4)

Dầu dừa tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, của cơ thể. Dầu dừa cũng chứa vitamin A, D, E, và K, tất cả đều góp phần giúp móng tay chắc khỏe, bạn có thể ăn hoặc bôi dầu dừa lên móng để nuôi dưỡng móng.

Thịt gà

thuc-pham-nuoi-duong-mong-tay-sang-hong (5)

Cũng giống như trứng, thịt gà có chứa nhiều vitamin B, protein. Trong thực phẩm này chứa nhiều kẽm, và chất dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng của móng tay.

Rau bina

Ăn rau bina là một thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe tổng thể và sức khỏe móng. Đó là bởi vì rau màu xanh đậm có vitamin E, sắt, vitamin B, folate và vitamin A, tất cả đều đem lại lợi ích giúp móng chắc, khỏe.

thuc-pham-nuoi-duong-mong-tay-sang-hong (6)

Với phương thức làm đẹp bằng chế độ dinh dưỡng đòi hỏi bạn phải kiên trì, lâu dài bởi các công thức này có tác dụng từ từ, tác dụng bền vững cho cơ thể.

Ngoài ra, để móng tay khỏe mạnh, bạn nên bỏ thói quen sơn móng tay thường xuyên, hay dũa móng tay quá mức. Bởi thông qua các dấu hiệu trên móng tay tố cáo bệnh tật của bạn. Một bộ móng khỏe và hồng hào cũng là một minh chứng rằng sức khỏe của bạn đang được đảm bảo.

Để tham khảo thêm nhiều phương pháp làm đẹp khác các bạn hãy truy cập website Phụ Nữ Kiều Việt mỗi ngày để tham khảo, học hỏi thêm nhiều phương pháp khác nhau.

Chúc các bạn thành công!

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like