Thói quen ăn uống vô tình khiến vòng 1 tóp teo

1. Ăn nhiều gia vị cay

Các gia vị cay như ớt, gừng, hạt tiêu… có chứa hàm lượng lớn chất capsaicin, là một chất có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Bởi vậy, khi ăn nhiều, nó sẽ làm đốt cháy nhiều calo và các chất béo trong cơ thể, nhất là vòng 1. Vì vậy, hãy ăn đồ ăn ở mức độ vừa phải thôi nhé!

thoi-quen-an-uong-vo-tinh-khien-vong-1-top-teo (1)

2. Uống không đủ nước

Mỗi ngày, chúng ta cần cung cấp cho cơ thể từ 2 – 2,5 lít nước để phục vụ cho sự hoạt động của các cơ quan. Nên khi lượng nước không đủ, các tế bào sẽ tự động teo nhỏ, kéo theo đó là nguy cơ giảm vòng 1. Không những thế, vùng da vòng 1 còn bị nhăn nheo, kém săn chắc.

thoi-quen-an-uong-vo-tinh-khien-vong-1-top-teo (2)

3. Ăn quá ít thịt

Các chất xơ và collagen có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì hình dạng và kích thước của vòng 1, đồng thời còn làm nhiệm vụ hạn chế lão hóa, giảm tổn thương tế bào da. Vì vậy, ăn càng ít thịt càng làm cho kích thước vòng 1 dễ nhỏ lại.

thoi-quen-an-uong-vo-tinh-khien-vong-1-top-teo (3)

4. Kiêng ăn chất béo

Ăn quá nhiều chất béo sẽ không tốt nhưng thiếu chất béo cũng là điều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, trong đó có cả vòng 1. Chất béo là thành phần chính cấu tạo nên vòng 1, nên khi thiếu chất béo, kích thước vòng 1 cũng bị giảm đi nhanh chóng.

thoi-quen-an-uong-vo-tinh-khien-vong-1-top-teo (4)

5. Uống nhiều cà phê

Caffeine trong cà phê nổi tiếng với công dụng làm tiêu hao mỡ, giảm cân. Vì vậy uống quá nhiều cà phê sẽ khiến cho vòng 1 ngày càng teo tóp đi.

thoi-quen-an-uong-vo-tinh-khien-vong-1-top-teo (5)

6. Thường xuyên sử dụng rượu, bia

Không chỉ có hại cho sức khỏe, rượu bia còn là tác nhân dẫn đến sự thu nhỏ vòng 1. Rượu, bia chứa rất nhiều cồn, nên khi uống nhiều sẽ làm tiêu hao một lượng nước lớn và chất béo bên trong cơ thể.

thoi-quen-an-uong-vo-tinh-khien-vong-1-top-teo (6)

Nguồn: Internet

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...