Giải Trí, TV Shows

Thí sinh Gương mặt thân quen tái ngộ, nhắng nhít trước thềm chung kết

Chỉ còn vài ngày nữa là đến đêm chung kết của gameshow Gương mặt thân quen 2015.

Trải qua 12 liveshow, các thí sinh của Gương mặt thân quen 2015 cũng đi đến đêm thi cuối cùng với sự tranh tài của 4 thí sinh Nhật Thủy, Thanh Duy, Mai Quốc Việt và Ái Phương. Trong đêm thi này, Khương Ngọc và Ngọc Liên với tổng điểm thấp nhất đã phải dừng chân. Để chuẩn bị cho đêm chung kết đang gần kề, cả 6 thí sinh đã có dịp tái ngộ sau một thời gian dài không gặp mặt trong hậu trường Gương mặt thân quen.

1

Trong quá trình thi, tất cả thí sinh đã trở nên thân thiết và gần gũi với nhau

2

Thế nên, được dịp tái ngộ là… mừng rơi nước mắt

3

Không ngại “pose” hình nhắng nhít để tặng fan

Trong quá trình thi đấu, có thể thấy được những cá tính nổi trội riêng biệt của mỗi thí sinh. Ai cũng vô cùng xuất sắc và làm tốt nhất có thể các phần thi của mình. Nếu Nhật Thủy có giọng hát ổn định, đầy nội lực, giả giọng rất có nghề thì Thanh Duy cực kì tạo được ấn tượng với những màn giả gái “thần sầu” từ ngoại hình đến cách hát. Không hề nói quá khi cho rằng Mai Quốc Việt là bậc thầy giả giọng trong làng nhạc Việt Nam, từ giọng opera, giọng nữ cao, giọng nam trầm, giọng huế hay giọng ca sĩ nước ngoài tất cả đều được anh chàng “phù thủy” này giả giọng một cách “đến nơi đến chốn”. Trong khi đó Ái Phương cũng được đánh giá cao về sự biến hóa và cố gắng hết mình để tìm ra cách thể hiện tốt nhất cho các phần thi của mình. 4 gương mặt xuất sắc, ngang tài ngang sức, mỗi người một vẻ thế nên sẽ rất khó đoán gương mặt nào sẽ bước lên ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết đang gần kề.

Họ sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục gì, những bất ngờ gì? Ai sẽ giành quán quân của mùa giải 2015? Mời bạn đọc quan tâm chương trình đón xem lúc 21h15′ trên kênh VTV3 chương trình GALA chung kết Gương mặt thân quen 2015.

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like