Đẹp

Sạch bong tàn nhang lâu năm sau 1 tuần với bí xanh và cà trắng đơn giản, dễ làm

Bí xanh và cà trắng là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn dẹp tan hoàn toàn những đám tàn nhang xấu xí trên khuôn mặt.

Tàn nhang tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến bạn cảm thấy rất tự ti khi xuất hiện ở đám đông hoặc công việc. Nếu như đã thử qua nhiều công thức mà vẫn chưa thấy hài lòng thì hãy áp dụng ngay công thức siêu độc đáo dưới đây nhé, đảm bảo hiệu quả đến 99% đấy.

sach-bong-tan-nhang-lau-nam-sau-1-tuan-voi-bi-xanh-va-ca-trang-don-gian-de-lam (1)

Hỗn hợ bí xanh và cà trắng không chỉ giúp bạn loại sạch tàn nhang hiệu quả mà còn giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng. Đây chính là công thức đặc biệt giúp chị em làm đẹp.

Chuẩn bị :

– 100g cà trắng

– 10 quả chanh

– 500g bí xanh

– 300ml rượu.

sach-bong-tan-nhang-lau-nam-sau-1-tuan-voi-bi-xanh-va-ca-trang-don-gian-de-lam (2)

Cách làm :

– 100g cà trắng đem rửa sạch, giã nhỏ. 10 quả chanh vắt lấy nước rồi trộn đều, bỏ vào lọ kín đậy 2 ngày. Mỗi lần dùng, bạn lấy tăm bông thấm nước rồi thoa trực tiếp lên nốt tàn nhang, mỗi ngày 2 lần, thoa liên tục trong vòng 2 tháng. Trong thời gian này, bạn chú ý che chắn bảo vệ da khi ra ngoài để tránh da bắt nắng nhé.

sach-bong-tan-nhang-lau-nam-sau-1-tuan-voi-bi-xanh-va-ca-trang-don-gian-de-lam (3)

– 500g bí xanh rửa sạch, để cả vỏ cắt thành từng miếng nhỏ rồi cho vào nồi đất, đổ thêm 300ml rượu vào, đậy kín lọ và ủ vào than hồng. Để yên như vậy khoảng 60 phút rồi đổ ra bát, dầm nát và khuấy đều, lọc bỏ bã. Sau đó, đun nước này nhỏ lửa đến khi thành dung dịch sệt. Để nguội rồi dùng cao này bôi lên đốm tàn nhang 1 lần mỗi ngày, những vết tàn nhang sẽ mờ đi trông thấy.

Theo Hà Trần/Một thế giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like