Tin Giới Trẻ

Rơi nước mắt trước sự thật bên trong hộp bánh sinh nhật bị trả lại

Có một chị chủ quán bị khách hàng trả lại bánh với lý do bánh không ngon, tuy nhiên sau khi mở hộp bánh ra lại khiến chị xúc động rơi nước mắt.

Có một chị chủ quán bánh nọ đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn: chị mắc bệnh ung thư buồng trứng, em trai thì vừa qua đời, đứa con trai út thì mắc bệnh viêm khớp thoái hóa, chi phí uống thuốc quá nhiều khiến chị không biết xoay xở thế nào. Thế nhưng do công việc buôn bán quá bận rộn, chị không có nhiều thời gian để ở bên cạnh bốn đứa con của mình.

Khi được biết đến hoàn cảnh của chị, một chương trình từ thiện đã quyết định tặng chị một món quà bất ngờ. Điều khiến người dẫn chương trình ngạc nhiên đó là chị chủ quán không hề biện minh cho việc bánh của quán mình không ngon mà lại nói với thái độ thành khẩn: “Quý khách muốn giải quyết thế nào tôi đều chấp nhận, trả lại tiền hay đổi cái khác tôi đều rất sẵn lòng“.

roi-nuoc-mat-truoc-su-that-ben-trong-hop-banh-sinh-nhat-bi-tra-lai (1)

Lời nói của chị chủ quán khiến chúng ta cảm nhận được đó là một vị chủ quán kinh doanh chân chính, dù có thế nào thì việc làm vừa lòng khách luôn là trên hết.

roi-nuoc-mat-truoc-su-that-ben-trong-hop-banh-sinh-nhat-bi-tra-lai (2)
Sau đó người dẫn chương trình khác mang một chiếc hộp vào và yêu cầu chị chủ nếm thử xem. Nhưng lúc mở chiếc hộp ra, chị chủ vô cùng bất ngờ vì ở trong chiếc hộp đó là tiền ủng hộ mà ban tổ chức chương trình gửi tặng chị.

roi-nuoc-mat-truoc-su-that-ben-trong-hop-banh-sinh-nhat-bi-tra-lai (3)

Thái độ bất ngờ của chị chủ quán khi mở chiếc hộp ra

Tấm lòng của ban tổ chức khiến chị vô cùng bất ngờ, trong chốc lát làm chị rơi lệ. Người dẫn chương trình nói rằng: “Bánh của chị rất ngon, chúng tôi cũng rất muốn giúp đỡ chị phần nào“.

Cuộc sống luôn ấm áp bởi luôn có những con người tràn đầy tình yêu thương như vậy. Sống trong đời muốn được giúp đỡ, trước tiên chúng ta nên giúp đỡ người khác với một thái độ chân thành. Hãy luôn cứu giúp, quan tâm, chia sẻ đến những mảnh đời nghèo khổ, bất hạnh để cuộc sống của họ được đầy đủ hơn.

 

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like