Xe

Rezvani ra mắt siêu xe đầu tay với tên goi Beast

Hãng xe Mỹ hiện đã sẵn sàng để nhận đặt hàng cho Beast.Đôi khi việc một hãng siêu xe tạo nên một làn sóng lớn với những hình ảnh hào nhoáng được dựng trên máy tính rồi lại nhanh chóng biến mất không để dấu tích là chuyện không còn xa lạ. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với Beast, mẫu siêu xe của hãng Rezvani. Một năm sau khi được hé lộn những hình ảnh đầu tiên, một phiên bản hoàn thiện của chiếc siêu xe sợi carbon đã sẵn sàng để được tung ra thị trường.
rezvani-motors-beast-003-1
rezvani-motors-beast-011-1
Phiên bản hoàn thiện của Beast mang một số thay đổi so với những hình ảnh được dựng trên máy tính. Hệ thống giảm xóc không còn quan sát được qua nắp capô và những đường nét ngoài thất cũng trở nên mềm mại hơn. Ngoài ra, hệ thống vận hành của xe cũng được thay đổi so với dự tính ban đầu, Beast giờ đây sẽ được trang bị một động cơ bốn xi-lanh 2,4L với hệ thống siêu nạp Rotrex và bộ tăng áp ở cầu sau thay cho việc sử dụng hai động cơ riêng biệt. Nhà sản xuất cho biết hệ thống động cơ này sẽ cho công suất hơn 500 mã lực, cho phép Beast đạt đến 100km/h chỉ trong 2,7 giây với tốc độ tối đa là 265km/h. Mẫu siêu xe sẽ được trang bị bộ khung gầm của chiếc Ariel Atom, một mẫu xe đua thương mại do Ariel Motors phát triển, với một số cải tiến giúp tăng độ vững chắc đồng thời giảm trọng lượng tổng của xe xuống còn 750kg.
rezvani-motors-beast-029-1
rezvani-motors-beast-030-1
Nội thất của xe có thể nói là khá đơn giản với ghế ngồi, bảng điều khiển, cần số và cả tay lái đều được sử dụng chất liệu sợi carbon với một màn hình giải trí có thể tích hợp hệ thống Carplay của Apple. Chiếc siêu xe đến từ Mỹ này sẽ có giá khởi điểm là 165,000$ và Rezvani cho biết sẽ mất từ tám đến mười hai tuần để hoàn tất lắp ráp một chiếc Beast.

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like