Đẹp

Răng trắng sáng như gương, hơi thở thơm tho chỉ trong 1 phút

Uống nhiều trà, cà phê hoặc hút thuốc là những thủ phạm chính khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu. Lấy lại hàm răng trắng đẹp là mơ ước của không ít người. Thế nhưng việc sẵn sàng bỏ ra thật nhiều tiền để tìm đến các phòng khám nha khoa lại là điều khá khó khăn bởi chi phí làm trắng răng bằng công nghệ cao khá tốn kém.

Vậy tại sao bạn không thử tìm 1 phương pháp tự nhiên hơn để có hàm răng trắng đẹp. Ngay trong nhà bếp của bạn cũng có những nguyên liệu có thể giúp làm trắng răng đến bất ngờ.

rang-trang-sang-nhu-guong-hoi-tho-thom-tho-chi-trong-1-phut
Lấy lại hàm răng trắng đẹp là mơ ước của không ít người.

Súc miệng với dầu dừa

Tính năng vượt trội này của dầu dừa là nhờ thành phần axit lauric có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và chống lại sự tác động của các chất tạo màu. Do đó, sử dụng dầu dừa hóa lỏng để súc miệng hàng ngày cũng là biện pháp giúp hàm răng sạch, trắng và khoang miệng thơm hơn. Để tăng thêm hương vị dễ chịu hơn, bạn có thể hòa dầu dừa với một ít nước ép lá bạc hà rồi sử dụng.

Nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su giúp làm sạch răng một cách máy móc bằng cách loại bỏ các mảnh vụn. “Nó cũng kích thích tiết nước bọt, làm tăng khả năng của bạn để trung hòa axit và men remineralise của bạn, cuối cùng là tăng cường làm trắng răng. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng kẹo cá su không đường” Tiến sĩ Leigh giải thích.

Sử dụng hỗn hợp nước chanh

Để làm tăng khả năng tẩy trắng cho hàm răng, bạn có thể kết hợp cả baking soda cùng với nước chanh. Vắt vài giọt nước chanh trộn cùng với baking soda tạo thành hỗn hợp kem. Sử dụng bàn chải và thực hành đánh răng trong một phút, sau đó súc miệng làm sạch hàm răng.

Những mảng bám cứng đầu cùng với các vi khuẩn sẽ được tẩy rửa sạch sẽ nhờ tính năng tẩy trắng của baking soda và axit có trong nước chanh.

Nguồn: Internet

Đăng bởi Lavender

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like