Ngôi Sao

Quỳnh Thư bức xúc vì bị tố là kẻ thứ ba

Cách đây ít ngày, Quỳnh Thư công khai bạn trai mới là một chàng trai người Hà Nội. Sau những giây phút hạnh phúc ngắn ngủi vì được khen có người yêu điển trai, nữ diễn viên phải đối mặt với những bình luận cho rằng cô là kẻ thứ ba chen vào cuộc hôn nhân của bạn trai với vợ cũ.

Những ngày qua, Quỳnh Thư liên tiếp đăng tải status với dụng ý cô đã rút khỏi showbiz, không còn muốn thị phi nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”. Cách đây ít phút, Quỳnh Thư quyết định lên tiếng vì “người ta nói im lặng là vàng, nhưng có vẻ càng im thì các bạn lại càng sân si, thêu dệt chuyện đi quá xa”.

quynh-thu-buc-xuc-vi-bi-to-la-ke-thu-ba (1)

Quỳnh Thư cho biết, cô đã thức trắng cả đêm để đọc từng status, từng comment nói về mối quan hệ hiện tại của cô. Theo Quỳnh Thư, đây là chuyện phiền phức quá sức tưởng tượng mà lần đầu cô gặp phải. Những năm qua, cô hoạt động nghệ thuật nhưng luôn cố gắng không để mình mắc phải scandal nào, bây giờ gặp chuyện vô lý như vậy cảm thấy rất oan ức và buồn vì người ta không hiểu chuyện mà lại đi phán xét.

Quỳnh Thư giải thích, bạn trai và vợ cũ của anh ly dị hơn 8 tháng trước khi cô gặp anh. Đó là lý do vợ cũ của anh chưa bao giờ lên tiếng và trách móc gì cô. Hơn ai hết, Quỳnh Thư biết rõ nguyên nhân vợ chồng bạn trai ly dị, nhưng cô không muốn nói ra, sợ bị cho là đi bêu rếu người khác để thanh minh cho mình.

Nữ diễn viên nói thêm, là phụ nữ nên cô thông cảm và hiểu được tại sao người ta chửi bới, trách móc người thứ ba rất nặng nề, nhưng cô mong họ nên hiểu rõ sự việc trước khi nói. Quỳnh Thư chia sẻ, cô đang rất bức xúc và ức chế vì bỗng dưng bị “vào vai” người ác đi giật chồng, nhưng vẫn cố nén để nói chuyện đàng hoàng. Cô hy vọng sự việc sẽ kết thúc tại đây.

Trước đó, bạn trai Quỳnh Thư – anh Dương Hoàng Điệp – cũng chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Anh nói, từ xưa đến giờ chưa bao giờ phải thanh minh, nhưng lần này vì Quỳnh Thư nên anh viết vài dòng. Hoàng Điệp cho biết, anh và Quỳnh Thư mới kỷ niệm 4 tháng quen nhau hôm 16/6, trong khi anh và vợ cũ đã ra tòa ly hôn từ 8/2014. Dù không còn là vợ chồng, nhưng Hoàng Điệp vẫn coi bạn bè của vợ cũ là bạn. Anh mong họ không “hùa” theo vấn đề nào mà họ chưa hiểu rõ.

Lời giải thích của bạn trai Quỳnh Thư phần nào “minh oan” cho cô, bởi vào tháng 8 năm ngoái cô vẫn đang tay trong tay với người yêu cũ là Louis Huỳnh. Thời điểm đó, Quỳnh Thư và Louis Huỳnh còn kỷ niệm 39 tháng yêu nhau bằng chuyến du lịch Hong Kong. Tuy nhiên, một thời gian sau họ “đường ai nấy đi” vì không còn tìm được tiếng nói chung.

quynh-thu-buc-xuc-vi-bi-to-la-ke-thu-ba (2)

Quỳnh Thư từng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với hai vai trò người mẫu và diễn viên. Nếu trong thời trang cô chưa để lại nhiều dấu ấn, cô lại được khán giả truyền hình nhớ mặt, biết tên với một số vai diễn trong phim Cô nàng bất đắc dĩ, Ngược dòng ký ức… Quỳnh Thư từng được đề cử vào giải thưởng truyền hình HTV dành cho hạng mục Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất.

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like