Ngôi Sao

Quang Lê dùng Minh Tuyết “đá xéo” chồng Cẩm Ly vì chỉ trích mình

Câu chuyện giành gà với Đàm Vĩnh Hưng còn chưa lắng xuống thì Quang Lê tiếp tục gây chiến cùng chồng Cẩm Ly.

Thời gian qua câu chuyện giành giật “gà” giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sự việc xảy ra khiến không ít người lắc đầu ngán ngẩm trước những thị phi xung quanh Quang Lê. Không chỉ vấp phải những lời lẽ có phần “nặng nề” từ Mr.Đàm, Quang Lê còn bị nhiều người lên tiếng chỉ trích. Trong đó, nhạc sĩ Minh Vy là người thẳng thắn chia sẻ Quang Lê không chuyên nghiệp khi làm việc.

Không chịu thua, Quang Lê tiếp tục tham chiến  khi dùng hình ảnh thân thiết với Minh Tuyết để “đá xéo” chồng Cẩm Ly trên trang cá nhân: “Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, chỉ trong nhà mới hiểu nhau hơn. Chồng Cẩm Ly không cho vợ làm việc chung với Quang Lê, bù lại Minh Tuyết là em của Cẩm Ly thương Quang Lê vô bến bờ.”

quang-le-dung-minh-tuyet-da-xeo-chong-cam-ly-vi-chi-trich-minh
Quang Lê dùng Minh Tuyết “đá xéo” chồng Cẩm Ly
Cách đây ít hôm khi nói về Quang Lê, nhạc sĩ Minh Vy từng phát biểu: ”Tôi và Cẩm Ly cũng từng làm việc với Quang Lê cách đây 2 – 3 năm, khi đó Quang Lê về nước và Cẩm Ly hát chung trong show tại Hà Nội. Và đó là lần cộng tác duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2 nữa. Sau này, Quang Lê có nhiều lần hẹn, giải thích, cũng mời cộng tác lại nhưng tôi vẫn nói từ “không”, chỉ có một lần duy nhất, không bao giờ có lần thứ 2. Ở góc độ cá nhân, tôi thấy Quang Lê là một giọng ca hay, còn việc hợp tác với nhau nữa là không thể có”.
Theo Trí thức trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like