Ngôi Sao

Phi Thanh Vân mặc trễ nải đi dạo với Y Thanh

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (1)

Phi Thanh Vân vừa dành hẳn một ngày để đi chụp ảnh cùng Y Thanh – đồng nghiệp và cũng là bạn thân. Phi Thanh Vân mặc rất nóng bỏng với váy áo trễ nải, trong khi Y Thanh chọn phong cách thanh lịch.

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (2)

Đã giã từ sàn catwalk từ lâu, Phi Thanh Vân vẫn giữ được thần thái và phong cách chuyên nghiệp khi chụp ảnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM.

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (3)

Phi Thanh Vân và Y Thanh có tính cách trái ngược. ‘Nữ hoàng dao kéo’ mạnh mẽ, quyết liệt và thẳng thắn, còn Y Thanh nhẹ nhàng, trầm tính.

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (4)

Họ lần đầu hợp tác là trong MV ‘Chính tôi’ của Y Thanh. Thời điểm đó, sau khi xem Phi Thanh Vân diễn xuất trong MV này, khán giả có nhiều ý kiến trái chiều. Song, Y Thanh vẫn hài lòng vì cô làm việc rất tâm huyết và là người phù hợp với nhân vật trong câu chuyện.

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (5)

Đến sản phẩm lần này của Y Thanh là ‘Đường về nhà’, Phi Thanh Vân không góp mặt nhưng vẫn sẵn sàng hỗ trợ anh về việc xây dựng hình ảnh, góp ý về nội dung, phong cách…

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (6)

Nữ diễn viên chịu bỏ ra cả ngày chỉ để đi chụp hình cùng bạn. Cô thay tới mấy bộ đồ, đều rất sexy.

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (7)

Sắp tới Y Thanh ra mắt MV ‘Đường về nhà’, nội dung là câu chuyện thật của chính anh. Ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải, nói về nỗi lòng của người con phải giã từ quê nghèo đi xa thực hiện ước mơ nghệ thuật dù bị gia đình phản đối.

phi-thanh-van-mac-tre-nai-di-dao-voi-y-thanh (8)

Y Thanh là biên đạo múa quen thuộc của chương trình ‘Thử thách cùng bước nhảy’, giám khảo ‘Sáng bừng sức sống’ và là ca sĩ Việt kiều. Anh về nước hoạt động khoảng 6 năm nay.

Theo Ngoisao.net

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like