Giải Trí, TV Shows

Những giọt nước mắt khóc vì học trò của dàn HLV trên ghế nóng The Voice

Các vị Huấn luyện viên đã không kìm được những giọt nước mắt xúc động khi phải quyết định ai đi tiếp, ai dừng lại trong The Voice.

Thu Phương đã phải rơi nước mắt trong vòng đối đầu vì không nỡ chia rẽ bộ ba thân thiết Anh Duy – Thái Sơn và Yến Tatoo. Đúng như chia sẻ trước đó của ca sĩ Hồng Nhung, ba thí sinh này không phải đang thi đấu mà là cùng nhau hòa nhịp để cống hiến cho khán giả một phần trình diễn đầy ngẫu hứng, thoái mái và cũng rất đáng yêu. Thế nên, khi chỉ có thế chọn Anh Duy, HLV Thu Phương đã vô cùng tiếc nuối trước hai tài năng còn lại.

1

Tuy nhiên, ở phút chót, cả Yến Tatoo và Thái Sơn đã được HLV Mỹ Tâm cứu. Đồng nghĩa, Mỹ Tâm sẽ mất quyền cứu thí sinh ở những tiết mục sau. Đặc biệt, sau khi cứu 2 thí sinh, Mỹ Tâm còn bất bình “trách cứ” Thu Phương: “Các bạn ấy dễ thương quá! Chị nghĩ sao mà chị chọn các bạn ấy vào một đội vậy?” khiến HLV Thu Phương phải bật khóc và không quên gửi lời cảm ơn Mỹ Tâm khi đã cứu 2 học trò đáng yêu của mình. Trong sự xúc động, Thu Phương đã hứa hẹn cả gia đình cô sẽ “báo đáp” Mỹ Tâm một ngày không xa.

2

Trong vòng đối đầu này, HLV Mỹ Tâm cũng tự đưa mình vào tình thế khó khi chọn lựa 3 giọng hát truyền cảm: Võ Phương – Vân Anh – Linh Trang trong trận đấu tay ba. Phần trình diễn này vô cùng đặc biệt khi Mỹ Tâm lồng ghép 4 ca khúc nổi tiếng của cả bốn vị HLV về chủ đề mưa: Mưa và nỗi nhớ – Mưa – Tiếng gió xôn xao – Đêm nằm mơ phố để tạo nên tiết mục cực đỉnh của đêm thi.

3

Cả ba đã khiến cho người nghe chìm đắm trong những cảm xúc ngọt ngào hòa quyện với chất giọng đầy nội lực của mình. Cuối cùng Mỹ Tâm chọn Vân Anh để đi tiếp và phải nói lời chào với hai cô học trò xinh đẹp Võ Phương và Linh Trang. Khi đưa ra quyết định của mình, Mỹ Tâm nghẹn ngào ôm chầm lấy cả ba để an ủi.

4

Thí sinh Đăng Quang là một nhân tố được đánh giá cao ở vòng giấu mặt của The Voice nhưng lại bị Tuấn Hưng loại không thương tiếc trong vòng đối đầu bởi không thực sự làm tốt nhất có thể phần thi của mình. Khi bị loại, Đăng Quang buồn nhưng không bi lụy, anh chia sẻ rằng niềm đam mê ca hát cháy bỏng chính là lí do anh có mặt tại đây và đi được đến vòng đối đầu đã là thành công của chính bản thân mình. Không chỉ thế, Đăng Quang còn gửi lời đến HLV Tuấn Hưng rằng anh coi huấn luyện viên này chính là người thầy – người thầy đầu tiên trong âm nhạc – đã hết lòng hỗ trợ mình trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

5

Khi nghe học trò gọi thầy, Tuấn Hưng xúc động đến rơm rớm nước mắt. Trước sự chân thành và biết trước biết sau của thí sinh này, Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng đồng loạt bấm “cứu”. Mr. Đàm chia sẻ, anh thích những người học trò sống có tình nghĩa và tôn trọng thầy.

Hai cô gái cá tính nhất đội: Yến Lê & Thanh Tú là cặp đôi mở màn cho team Tuấn Hưng ở vòng đối đầu. Chọn lựa ca khúc Where did we go wrong, Thanh Tú và Yến Lê có nhiều đất để thể hiện cá tính âm nhạc của mình. Nếu như Thanh Tú sở hữu chất giọng lạ thì Yến Lê lại thiên về kỹ thuật và kinh nghiệm khi từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát trước đây.

6

Cuối cùng, Tuấn Hưng đã quyết định giữ lại Yến Lê với kinh nghiệm dày dặn hơn để bước tiếp. Khi đưa ra sự lựa chọn của mình, Tuấn Hưng đã không kìm nổi sự nghẹn ngào, anh nước mắt rơm rớm chạy lên sân khấu để ôm chầm lấy hai cô học trò của mình. Tuấn Hưng chia sẻ, loại bất cứ học trò nào đã từng gắn bó với mình đều khiến anh không nỡ và vô cùng đau lòng.

7

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like