Du Lịch, Khám Phá

Những cây cầu ngắm cảnh đẹp đến nghẹt thở

Những cây cầu đi bộ bắc ngang các dòng thác hùng vĩ hay con sông chảy siết không chỉ là không gian ngắm cảnh tuyệt vời mà còn tạo nên bức tranh thiên nhiên khổng lồ.

1

Cây cầu bắc ngang qua ở thác nước Victoria, nơi được nhà thám hiểm David Livingstone đặt tên theo nữ hoàng Anh, nằm trên sông Zambezi ở biên giới hai nước Zambia và Zimbabwe.

2

Cây cầu đá được xây dựng vào năm 1859, nằm gần thác Låtefossen hùng vĩ ở Hordaland của Na Uy, đặc biệt có sáu vòm cong được bắc ngang qua con thác để nối liền tuyến đường. Đứng trên cầu, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp ngoạn mục của dòng thác đổ, sự hùng vĩ của thiên nhiên bao la.

3

Cây cầu để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng thác hiền hòa nằm bên ngôi làng nhỏ đầy thơ mộng ở Otari, miền bắc tỉnh Nagano, Nhật Bản.

4

Những ai từng đặt chân đến ngọn thác kỳ vĩ Multnomah, bang Oregon, Mỹ chắc không thể nào quên cây cầu huyền thoại Benson. Đứng trên cầu, bạn như được chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp khổng lồ ngay trước mặt.

5

Cây cầu dành cho khách dạo bộ ở thác Sol Duc, nằm ẩn mình bên trong công viên quốc gia xinh đẹp Olympic, bang Washington, Mỹ.

6

Cây cầu Zuiun có lan can màu đỏ nằm gần thác Minoo trong công viên quốc gia Mori Minoo, tỉnh Kinki của Nhật Bản. Thác Minoo được mệnh danh là “thác nước của thế giới”, nơi có vẻ đẹp tráng lệ với chiều rộng 5 m và chiều sâu 33 m.

7

Cầu vòng và đài quan sát nằm cạnh thác Niagara cho phép du khách có không gian ngắm cảnh tuyệt hơn từ trên cao và từ xa. Nơi đây nằm giữa biên giới New York (Mỹ) và Ontario (Canada).

8

Một cây cầu đi bộ gần căn cứ thác Takakkaw nằm trong công viên quốc gia Yoho, British Columbia, Canada tạo thuận lợi cho du khách chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của ngọn thác đổ, sự hoang sơ của dòng sông Yoho đang cuồn cuộn dưới chân đèo hay những rừng thông xanh tươi bất tận,…

9

Cây cầu Palaiokaria cổ xưa bắc ngang dòng thác đôi cùng tên ở Kalambaka, Hy Lạp tạo cho người xem cảm giác tuyệt vời khi chìm đắm vào cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.

10

Cây cầu đi bộ uốn lượn như con rắn theo các khu vực thác đổ ở ngọn thác hùng vĩ bậc nhất thế giới Iguazu, ở biên giới Brazil và Argentina mang lại nhiều bât ngờ cho bạn khi ngắm cận cảnh dòng thác tung bọt đổ ầm ầm xuống vực thẳm.

Nguồn: Internet

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like