Tâm sự

Nhìn vợ khoe bụng bầu trước gương, chồng sửng sốt chạy sang nhà bồ làm chuyện không tưởng

Thật sự nếu như không có lần đi chơi về vợ khoe với tôi cái bụng bầu tháng thứ 8 thì có lẽ tôi sẽ không bao giờ chạy sang nhà bồ làm điều đó.

Tôi mới cưới vợ được có 2 năm trở lại đây. Vợ chồng tôi quen nhau cũng được hơn 1 năm rồi mới cưới. Nói chung thì vợ chồng cũng hợp tính nhau thế nên mới quyết định tiến tới hôn nhân khi yêu được 1 năm. Trước khi yêu và thành vợ chồng của nhau, cả tôi và vợ cũng đều trải qua kha khá mối tình từ thời còn trẻ.

Bởi tuổi cũng quá thì mà bố mẹ hai bên đều giục giã quá nên cuối cùng suy đi tính lại thì chúng tôi về chung 1 nhà ở cái tuổi 29. Vợ tôi bằng tuổi tôi nên cô ấy trước giờ đi với tôi trông vốn đã già hơn. Sau 1 năm kế hoạch để thoải mái chuyện vợ chồng thì vợ tôi cũng quyết định mang bầu.

Như đã nói đó, vợ tôi mang bầu một cậu nhóc. Chính vì thế trước giờ vợ vốn đã trông gài dặn hơn tôi, giờ mang thai con trai lại còn phá nét nên vợ tôi trông xấu đi nhiều lắm. Làn dai thì đen xạm cả đi, mặt thì đầy tàn nhang. Thế đó, mới cưới vợ mà tôi đã có ngay cái tư tưởng muốn ngoại tình. Người đàn ông mà đã có suy nghĩ như thế thì tất nhiên sẽ ngoại tình thôi. Sớm hay muộn thì tôi cũng vẫn ngoại tình. Quả thật không sai, khi vợ tôi đang mang bầu tháng thứ 4 thì tôi đã lén lút ngoại tình với một em gái trẻ măng.

nhin-vo-khoe-bung-bau-truoc-guong-chong-sung-sot-chay-sang-nha-bo-lam-chuyen-khong-tuong-1

(Ảnh minh họa)

Khi đó đang đam mê với nhân tình trẻ của mình, cô gái ấy mới 18 tuổi, tất nhiên tôi thích lắm, đâu có như vợ già của tôi đâu. Vợ tôi nhiều tuổi rồi, đâu còn được như xưa nữa. Thế là từ ngày quen với bồ mới, tôi thường xuyên nói dối vợ là mình phải làm cái này cái kia, công ty yêu cầu tôi làm thêm giờ, làm tăng ca để tiện hú hí với bồ mình. Hiển nhiên vợ tôi chỉ biết đến chồng con làm sao mà phát hiện ra được chuyện tôi ngoại tình cơ chứ. Tôi cũng không lo lắng gì khi vợ tôi mang bầu phải ở nhà 1 mình. Tôi dành gần như toàn thời gian rảnh mà mình có để gặp gỡ và cặp kè với nhân tình.

Cứ nghĩ tôi sẽ cặp với nhân tình đến lúc vợ sinh thôi. Tôi cũng đâu có yêu cô ta gì đâu, chỉ là vợ tôi mang bầu tôi cần tìm nơi giải quyết nhu cầu. Thế nên cô ấy là lựa chọn hợp lý, chẳng khác gì rau sạch là mấy. Điều quan trọng hơn cả là tôi có bồ tôi lại quan tâm bồ mới chết. Tôi chẳng còn mặn mà gì với vợ nữa chứ không như suy nghĩ lúc ban đầu của tôi nữa. Tôi không dành thời gian cho vợ nữa. Thấy vợ buồn buồn tôi cũng chỉ hỏi han qua quýt vài câu rồi thôi chứ chẳng có mảy may suy nghĩ làm gì cho mệt.

Thế rồi tôi vẫn nhớ ngày hôm đó, vợ tôi bụng bầu 8 tháng chình ình rồi, vợ mặc chiếc váy rộng thùng thình. Tôi về nhà sau khi đi với bồ xong. Định đặt lưng xuống giường thì vợ kéo lại rồi khoe với tôi. Vợ đứng trước cái gương to treo tường rồi xoay người một vòng nhẹ cho tôi xem và nói:

– Chồng xem con mình nghịch chưa này, chắc sau này sẽ giống chồng lắm cho xem.

nhin-vo-khoe-bung-bau-truoc-guong-chong-sung-sot-chay-sang-nha-bo-lam-chuyen-khong-tuong-2

(Ảnh minh họa)

– Chồng biết rồi. – tôi cưỡng chế đáp lại một câu lại định gục xuống giường thì vợ chỉ vào bụng cho tôi xem.

– Chồng xem đi, con mình đang động đậy này.

– Thật nhỉ. – tôi thấy lạ nên lập tức để tay theo vợ. Đúng là con trai tôi đang đạp trong bụng vợ thật. Cái kiểu háo hức được làm cha ấy nó lạ lắm.

Rồi tôi vô tình nhìn kĩ hơn vào bụng vợ, bụng vợ tôi, cái eo thon gọn ngày trước nay còn đâu. Đứa bé trong bụng đã khiến vòng eo con kiến của vợ phình ra. Chưa kể trên bụng vợ còn chằng chịt những vết nứt và rạn da trông thôi đã thấy sợ. Vùng rốn của vợ thâm lại đen xì nữa. Tôi nhìn vợ mà thấy thương quá. Trong cái lúc đó suy nghĩ đầu tiên trong đầu tôi chính là phải lập tức đến chỗ bồ cắt đứt ngay mối quan hệ này mới được. Nếu không tôi sẽ sợ tôi đổi ý mất.

Tôi lao ra khỏi nhà tìm đến nơi ở của bồ rồi nói xin lỗi em và tôi muốn kết thúc. Nào ngờ nhân tình tôi phũ phàng trả lời: “Anh đến chia tay đúng lúc thật, em cũng vừa tìm được đại gia thật rồi, cũng không cần anh chu cấp nữa”. Tôi trợn mắt không ngờ trước điều mình vừa nghe được. Nhưng cũng may cô bồ tôi không hề giấu gì. Giờ thì tôi mới hiểu chẳng có nơi nào bình yên như nhà mình, cũng chẳng có nơi nào có thể khiến tôi cảm thấy vui vẻ như gia đình. Tôi quay trở về nhà dành thời gian chăm sóc và bù đắp cho vợ và cùng cô ấy chờ đón 1 thành viên mới trong gia đình nhỏ.

Sưu tầm

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like