Đẹp

Ngâm gừng và nghệ theo cách này, đảm bảo mỡ ở đâu cũng bị đánh bay hết sau 2 tuần

Chẳng cần đi hút mỡ bụng cũng chẳng phải nhọc công tập luyện vất vả đổ mồ hôi, bạn hoàn toàn có thể xóa sổ mỡ thừa đáng ghét trên cơ thể.

Theo dân gian, rượu gừng nghệ có vố số công dụng quý đối với sức khỏe. Gừng và nghệ là những nguyên liệu vừa rẻ tiền vừa dễ kiếm, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là “dược liệu” quý giữ gìn và chăm sóc sắc vóc cho chị em phụ nữ .

1. Nguyên liệu chuẩn bị:

– 1kg gừng tươi

– 1 kg nghệ tươi

– 4 lít rượu ta.

ngam-gung-va-nghe-theo-cach-nay-dam-bao-mo-o-dau-cung-bi-danh-bay-het-sau-2-tuan (1)

2. Cách thực hiện:

– Trước tiên, bạn cần rửa sạch gừng và nghệ cho hết bùn đất. Sau đó, bạn dùng dao cạo sạch lớp vỏ bên ngoài của gừng và nghệ, để ráo nước.

ngam-gung-va-nghe-theo-cach-nay-dam-bao-mo-o-dau-cung-bi-danh-bay-het-sau-2-tuan (2)

– Tiếp theo, bạn cho gừng và nghệ vào cối giã, chú ý không cần giã quá nhỏ, vì như vậy sẽ làm gừng và nghệ ra nhiều nước, làm giảm tác dụng giảm béo.

ngam-gung-va-nghe-theo-cach-nay-dam-bao-mo-o-dau-cung-bi-danh-bay-het-sau-2-tuan (3)

– Sau đó, bạn cho gừng và nghệ đã giã nhỏ vào 1 bình thủy tinh rồi từ từ đổ rượu vàosao cho rượu vừa ngập gừng và nghệ. Bạn đậy kín nắp bình và để yên ở một góc nhà, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Hoặc bạn cũng có thể chôn xuống đất sau khoảng 2-3 tháng là có thể sử dụng được.

ngam-gung-va-nghe-theo-cach-nay-dam-bao-mo-o-dau-cung-bi-danh-bay-het-sau-2-tuan (4)

3. Cách dùng:

– Hằng ngày, sau khi tắm rửa sạch sẽ, bạn hãy thoa đều rượu gừng nghệ lên vùng bụng hoặc vùng đùi, tay… có nhiều mỡ thừa và nhẹ nhàng massage từ 10-15 phút sau đó tắm sạch lại bằng sữa tắm.

ngam-gung-va-nghe-theo-cach-nay-dam-bao-mo-o-dau-cung-bi-danh-bay-het-sau-2-tuan (5)

– Lưu ý là bạn nên sử dụng gang tay nilong để thoa đều rượu gừng nghệ nhằm tránh bị màu vàng của nghệ dính và bám lâu trên tay.

Điều đáng nói là cách này không chỉ áp dụng cho phụ nữ sau sinh bị béo mà áp dụng được cho rất nhiều các đối tượng từ người già đến các bạn trẻ, cả nam và nữ.

Chú ý kiên trì thực hiện mỗi ngày để nhanh có hiệu quả. Thêm nữa, bên cạnh việc thoa và massage bằng rượt gừng nghệ, bạn cũng cần kết hợp với việc rèn luyện cơ thể cùng với xây dựng chế độ ăn uống hợp lý để nhanh lấy lại cân nặng và vóc dáng lý tưởng.

Theo Hà An/ Một Thế Giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like