Giải Trí

Nam diễn viên 61 tuổi có style chất chơi nhất trung quốc

Tuy đã ngoại lục tuần nhưng nam diễn viên Trương Song Lợi vẫn sở hữu phong cách thời trang vô cùng sành điệu, chất chơi mà ngay cả giới trẻ cũng phải ngả mũ thán phục.

Trung Quốc có không ít biểu tượng thời trang đình đám nhưng nếu xét về mức độ đặc biệt thì có lẽ khó ai có thể qua mặt được nam diễn viên 61 tuổi Trương Song Lợi (Zhang Shuang Li). Tuy đã ngoại lục tuần nhưng ngài Trương vẫn sở hữu phong cách thời trang vô cùng sành điệu, chất chơi mà ngay cả giới trẻ cũng phải ngả mũ thán phục.

11-ecb4dTrương Song Lợi sinh năm 1954 tại Bắc Kinh, Trung Quốc và là một diễn viên khá có tiếng. Trước khi bắt đầu sự nghiệp phim ảnh, ông đã có một quãng thời gian tuổi trẻ khá vất vả với công việc của một thợ mỏ. Làm thợ mỏ từ năm 17 tuổi, phải mất ngót nghét một thập kỷ Trương Song Lợi mới có thể theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

4-ecb4d

Phong cách thời trang của Trương Song Lợi vô cùng đa dạng và ấn tượng. Không tự đóng khung mình trong những trang phục được coi là “hợp tuổi” như suit, áo len, quần tây, v.v… ngài Trương luôn yêu thích thử nghiệm những bộ cánh phá cách, trẻ trung và phóng khoáng. Ông cũng không ngần ngại khoác lên mình những item thật sặc sỡ, màu mè và cho dù là diện đồ theo phong cách nào, ở ông cũng luôn toát lên phong thái vô cùng “chất” và tự tin. Không chỉ sở hữu tủ đồ đầy ắp những nhãn hiệu đắt giá như Salvatore Ferragamo, Christian Louboutin, Trương Song Lực còn là khách mời yêu thích của các show thời trang tại Đại lục.

20150605-truong-song-loi-ong-gia-sanh-dieu-nhat-trung-quoc-9

Theo mương14

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like