TV Shows

Mr Đàm, Thu Phương tranh giành ‘nảy lửa’ quyền cứu thí sinh ở tập cuối vòng đối đầu

Dù không còn ở vòng giấu mặt nhưng Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng vẫn tranh giành nhau “nảy lửa” thí sinh về đội mình

Chỉ còn một đêm thi cuối cùng nữa là vòng đối đầu của Giọng hát Việt 2015 sẽ khép lại để chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất của 4 đội đi tiếp đến vòng liveshow. Ở tập này, không chỉ có các thí sinh còn lại mà những nhân tố từng được cứu bởi các vị huấn luyện viên cũng trực tiếp trổ tài để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Đêm thi hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng và bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều thí sinh từng “làm mưa làm gió” ở vòng đối đầu như Vicky Nhung, Đức Phúc, hay “cô bé hạt tiêu” Khánh Linh. Trong trailer vừa mới được công bố mới đây, tập cuối vòng đối đầu sẽ diễn ra màn tranh giành gay cấn và nảy lửa của Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng. Không biết thí sinh nào may mắn để hai vị huấn luyện viên phải nhất quyết đưa về đội của mình, chỉ biết cả hai đều không ai nhường ai tài năng âm nhạc này. Trong khi Tuấn Hưng đứng về phía huấn luyện viên Thu Phương thì Mỹ Tâm lại bênh vực đàn anh trong “cuộc chiến” này.
Trailer tập cuối vòng đối đầu
mr-dam-thu-phuong-tranh-gianh-nay-lua-quyen-cuu-thi-sinh-o-tap-cuoi-vong-doi-dau (1) “Chim khôn chim phải đậu ở trên cành”mr-dam-thu-phuong-tranh-gianh-nay-lua-quyen-cuu-thi-sinh-o-tap-cuoi-vong-doi-dau (2) “Chỉ có anh mới đủ điều kiện để lo cho em hết mọi thứ”mr-dam-thu-phuong-tranh-gianh-nay-lua-quyen-cuu-thi-sinh-o-tap-cuoi-vong-doi-dau (3) “Em lựa chọn ai, đó là quyền quyết định của em”mr-dam-thu-phuong-tranh-gianh-nay-lua-quyen-cuu-thi-sinh-o-tap-cuoi-vong-doi-dau (4)

“Em thấy người nào mang lại cho em sự phóng khoáng thì em hãy theo người đó”

Không biết thí sinh nào sẽ may mắn đi tiếp và ai phải dừng bước. Nhưng chắc chắn tất cả đều cống hiến cho khán giả một đêm thi đặc sắc và tuyệt vời. Đêm thi “chốt sổ” Vòng Đối đầu sẽ đến với khán giả vào lúc 21h15 ngày 5/7/2015 trên kênh VTV3.

mr-dam-thu-phuong-tranh-gianh-nay-lua-quyen-cuu-thi-sinh-o-tap-cuoi-vong-doi-dau (5) mr-dam-thu-phuong-tranh-gianh-nay-lua-quyen-cuu-thi-sinh-o-tap-cuoi-vong-doi-dau (6) mr-dam-thu-phuong-tranh-gianh-nay-lua-quyen-cuu-thi-sinh-o-tap-cuoi-vong-doi-dau (7)

Theo Blog Tâm sự

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like