Giải Trí, TV Shows

Minh Hằng mang vương miện ra dụ thí sinh

Bên cạnh Minh Hằng, Đoan Trang cũng mang đến cho khán giả Bước nhảy hoàn vũ nhí những màn chiêu dụ thí sinh cực thú vị.
Vòng Tuyển chọn chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã đi được 3/4 chặng đường và trong đêm thi vừa qua, những tài năng vũ đạo nhỏ tuổi tiếp tục khiến khán giả phải “chao đảo” bởi kĩ thuật cũng như sự đáng yêu, dễ thương của mình.
Với 8 tiết mục được trình diễn trong tập 3 vòng Tuyển chọn, các thí sinh nhí đã thể hiện xuất sắc sự sáng tạo và đa tài của mình. Trong cùng một phần thi, các bé có thể nhảy và phối hợp nhiều điệu từ Dancesport, Hiphop, Popping đến Nhảy hiện đại, thậm chí là Ballet một cách nhuần nhuyễn và uyển chuyển. Có lúc để thử tài các thí sinh, Ban giám khảo và MC Đại Nghĩa đã liên tục “làm khó” các bé nhưng rồi họ phải sự ngạc nhiên và phấn khích khi thí sinh làm tốt hơn tưởng tượng.
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh
Minh Hằng và Đoan Trang trên ghế nóng
Trong phần thi của 2 bé Đức Minh – Thu Trang, cả 3 cặp huấn luyện viên là Minh Hằng –Phan Hiển, Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải, Đoan Trang – Hà Lê đều bấm nút chọn. Để thuyết phục các thí sinh nhí về đội mình, Minh Hằng và Phan Hiển đã mang vương miện lên sân khấu. Riêng Đoan Trang, cô thật thà chia sẻ: “Hai tụi con ra sân khấu nhảy rất tốt và nhờ phần Jive vừa rồi cho cô chú biết rằng tụi con rất thông minh, vì điệu Jive đầu gối phải có độ bật, nhún và tụi con đã làm rất tuyệt vời, cho nên cô rất muốn tụi con về với đội cô. Nhưng hiện nay đội cô con gái quá chừng đông, nên cô rất muốn có một bạn nam, nên cô rất mong Đức Minh về với đội cô”.
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh
Đức Minh – Thu Trang bên cạnh MC Đại Nghĩa
Minh Hằng không chịu thua: “Không thể nào có lời khen tốt hơn dành cho hai con. Hai con nhảy Chacha tốc độ có, chiều sâu của động tác có và nếu con về đội của cô thì cô sẽ dạy con đủ 5 điệu Latin”. Cuối cùng, Đức Minh và Thu Trang đã chọn về đội Minh Hằng. Đoan Trang uất ức “đá đểu” Minh Hằng rằng chuẩn bị quà cáp quá nhiều. Đồng thời cô cũng tủi thân nhắn nhủ với người đồng đội Hà Lê rằng nếu năm sau có ngồi ghế nóng nữa thì phải rút kinh nghiệm trong vụ quà cáp cho thí sinh.
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh5
Đoan Trang tiếc nuối vì không chiêu trò bằng đội Minh Hằng – Phan Hiển
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh
Thí sinh 7 tuổi Triệu Yến Trang gây ấn tượng với tiết mục múa xen lẫn dancesport ấn tượng. Yến Trang đã về với đội của Đoan Trang – Hà Lê
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh
Cặp đôi Linh Chi – Minh Đức được đánh giá là có kỹ thuật cá nhân khá tốt. Linh Chi về đội Đoan Trang – Hà Lê còn Minh Đức thì về với Minh Hằng – Phan Hiển
minh-hang-mang-vuong-mien-ra-du-thi-sinh
Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải thuyết phục thành công thí sinh Mai Lan 10 tuổi về đội mình. Hai cặp huấn luyện viên còn lại tiếc nuối nhìn thí sinh yêu thích tuột khỏi tầm tay.

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like