Đẹp

Mi dài lên 3cm chỉ sau 3 tuần nhờ áp dụng công thức sữa tươi – dầu vừng

Hàng mi dài cong vút tự nhiên là điều không khó khăn khi bạn áp dụng công thức dưỡng mi từ sữa tươi và dầu dừa dưới đây trong 3 tuần.

Không thể phủ nhận hàng mi dài cong vút sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên rạng rỡ và quyến rũ hơn rất nhiều. Thực ra không cần nhờ đến công nghệ make up, mi giả, cũng chẳng cần đến nối mi, bạn hoàn toàn có thể sở hữu hàng mi đẹp “hút mắt” nhờ cách đơn giản dưới đây.

1. Sử dụng sữa tươi

Hàm lượng vitamin và các khoáng chất dồi dào trong sữa chua chính là yếu tố quan trọng giúp nuôi dưỡng và kích thích lông mi mọc dài và đậm hơn trong một thời gian ngắn.

mi-dai-len-3cm-chi-sau-3-tuan-nho-ap-dung-cong-thuc-sua-tuoi-dau-vung (1)

Cách thực hiện rất đơn giản, sau khi rửa sạch mặt bằng nước ấm, bạn hãy dùng tăm bông thấm sữa tươi để thoa đều lên hai hàng mi theo chiều từ trong ra ngoài. Để yên như vậy trong 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Áp dụng cách này 3 lần/tuần và thực hiện liên tục trong 2-3 tuần, bạn sẽ nhận thấy kết quả rất đáng ngạc nhiên – lông mi dài và cong vút đến bất ngờ. Lý do là bởi hàm lượng axit lactic trong sữa vừa có khả năng tẩy tế bào chết, vừa kích thích các nang lông mở rộng khiến mi dài ra nhanh hơn.

2. Sử dụng dầu vừng

mi-dai-len-3cm-chi-sau-3-tuan-nho-ap-dung-cong-thuc-sua-tuoi-dau-vung (2)

Với hàm lượng vitamin E cao, dầu vừng cũng là một “siêu cao thủ” nuôi dưỡng và thúc đẩy hàng mi dài ra nhanh chóng.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn cũng làm sạch mi bằng nước ấm, sau đó dùng tăm bông thấm đều dầu vừng và chuốt lên hai hàng mi. Sau 20 phút thì rửa sạch lại bằng nước sạch.

Áp dụng cách này 3 lần/tuần để nhanh có kết quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn sữa tươi và dầu vừng thành hỗn hợp rồi thoa đều lên lông mi như các cách trên.

mi-dai-len-3cm-chi-sau-3-tuan-nho-ap-dung-cong-thuc-sua-tuoi-dau-vung (3)

Những lưu ý chung:

– Khi chuốt mi bằng dầu vừng, bạn chú ý chuốt nhẹ nhàng và chậm rãi để dầu không bị dây vào bên trong mắt.

– Tránh những thói quen có ảnh hưởng xấu đến lông mi như dùng tay dụi mắt, sử dụng kẹp mi, mi giả hay nối mi thường xuyên… Đây chính là  nguyên nhân khiến mi bị yếu và gãy rụng.

– Bổ sung nhiều các loại rau xanh và hoa quả để cung cấp vitamin và khoáng chất từ bên trong cơ thể nuôi dưỡng da , tóc và lông mi tốt hơn.

– Bên cạnh các công thức trên, bạn cũng có thể dưỡng mi tại nhà bằng vitamin E, dầu dừa hay dầu oliu…

Chúc các bạn thành công!

Theo Hà An/Một Thế Giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like