Tâm sự

Màn trả thù cao tay khiến người yêu phản bội chỉ còn nước quỳ gối van xin thảm thiết

Muôn đời có vô vàn cách để trả thù người yêu khi phát hiện anh ta phản bội. Riêng Thư thì có thể cách trả thù đủ cao tay này khiến anh chàng người yêu phải quỳ gối van xin thảm thiết.

Có những người nhất định tưởng chừng sẽ là của nhau, ấy vậy mà con người còn lại dẫu vẫn thuộc về một nửa của mình đó lại là kẻ phản bội sau lưng. Chỉ đến khi biết được sự thật thì ta mới cảm thấu hết được cái sự đau đớn của nó. Hiển hiên không ít người tìm cách để trả thù. Tất nhiên Thư cũng vậy.

Thư là một cô nàng xinh đẹp và tiểu thư đúng chất. Người yêu của cô là Huấn, anh chàng này cũng thuộc chất công tử bột, ăn chơi xa đọa. Nhưng từ ngày yêu Thư anh ta thay đổi hẳn, ngoan ngoãn ở nhà. Yêu nhau được gần 1 năm, hai đứa đã có những dự định tương lai thì Thư mới biết hóa ra ngoài cô anh ta còn chứa chấp một ả đàn bà khác. Có lẽ hai cô nàng đủ khiến anh ta bận bịu đến nỗi không còn thời gian ăn chơi như trước, chứ chẳng phải vì Thư mà anh ta thay đổi.

Hôm đó, Thư đến chung cư của Huân. Tất nhiên cô có chìa khóa nên không cần đợi anh mở cửa, cô tự mở cửa vào. Vào đến nới, nghe tiếng nước xả cô đoán người yêu đang tắm nên cũng không đánh tiếng động gì. Mở máy tính của anh lên, vẫn còn để chế độ ngủ, chứng tỏ anh vừa vào nhà tắm. Cô định thoát facebook anh ra thì có tin nhắn đến. Cô đứng hình khi thấy dòng chữ: “Anh yêu, em đi làm mà nhớ anh quá”.

man-tra-thu-cao-tay-khien-nguoi-yeu-phan-boi-chi-con-nuoc-quy-goi-van-xin-tham-thiet (1)

Biết người yêu phản bội tôi nghĩ cách trả thù. (Ảnh minh họa)

Cô nhanh nhảu kéo lên những tin nhắn phía trên. Càng kéo lên thứ cô thấy càng kinh khủng, hai người con chát sex nữa, cả những hình ảnh về chỗ nhạy cảm được phơi bày khắp màn hình máy tính. Biết người yêu phản bội tôi đau khổ. Cô quyết định đánh một đòn đau điếng khiến anh người yêu chết đứng mới được. Cô để máy tính chế độ ngủ, giả bước ra cửa với từ ngoài như vừa vào nói lớn: “Anh đnag tắm à”. Nghe thấy tiếng người yêu, Huân nhanh nhẹn tắm xong rồi ra ngoài. Thư thấy vậy, nhìn cười nháy mắt rồi giả đòn trêu. Khi anh định tới hôn thì cô nháy mắt nói. “Đợi em một chút, em đi mua cái loại mới này, anh kiểu gì cũng thích cho mà xem.

Cô cười, chạy nhanh xuống nhà, tức giận lắm nhưng cô đến một cửa hàng mua thuốc, trong đó có thứ cô cần và cũng có cả thứ anh muốn. Cô mua thêm hai cốc cà phê nóng, một cốc bỏ đầy thuốc cho anh vào. Còn một cốc cô nhanh nhẹn  uống đi quá nửa để biết đừng đưa đúng cho anh.

Thư bước vào phòng thấy người yêu đang hì hục gõ máy tính rồi cười, có thể anh ta lại chát với cô nàng kia. Thư sôi máu lắm nhưng vẫn nín nhịn. Anh thấy cô về quay ra nhìn, cô đong đả: “Em mua được cà phê nữa nhé, anh uống đi cho ngon”

Huân cười nháy mắt với cô. Nhìn hành động đó, trước đây cô thấy yêu thương saogiờ cô chỉ thấy kinh tởm, nhạt nhẽo. Huân uống một hơi dài rồi định thực hiện ý muốn. Nhưng Thư cũng nhanh nhẹn lắm. Cô nói để cô đi tắm đã. Anh vào phòng trước đi. Thấy vậy, Huân hí hửng vào phòng. Cô thấy điện thoại Huân trên bàn, tiện tay cầm cho tắm cùng một thể, cô xả nước lớn, không khóa vòi lại. Rồi ra trước cửa phòng anh cầm chìa khóa khóa lại.

man-tra-thu-cao-tay-khien-nguoi-yeu-phan-boi-chi-con-nuoc-quy-goi-van-xin-tham-thiet (2)

Tôi đắc thắng và gọi điện cho anh bạn của người yêu khi nghe tiếng cầu xin thảm thiết. (Ảnh minh họa)

Huân vẫn hồn nhiên chơi game hay chát chít thì cô cũng không rõ, một lúc sau người Huân có vẻ ngấm thuốc, anh vặn đi vặn lại cửa không được rồi nói hốt hoảng.

-Thư ơi, em làm gì vậy. Anh khó chịu quá, mở cửa cho anh đi.

– Anh khó chịu lắm hả, vậy nhờ cô bạn của anh giải tỏa giúp anh đi nhé, em không làm việc đó được. Mình chia tay nha anh. Em về đây.

– Thư ơi, anh xin em, anh lạy em anh không chịu được nữa đâu. Đừng bỏ anh, anh biết lỗi rồi.

Tôi ra khỏi nhà, đóng cửa sầm cánh cửa, bỏ lại sau lưng tiếng kêu không thể thảm thiết hơn từ người yêu. Tôi quyết định gọi bạn thân của Huân đến giúp anh tra rồi đi về. Trả thù như vậy với tôi đó là cái giá đáng khi anh dám phản bội tôi. Nghĩ lại cái tiếng khóc, tiếng hét cùng với những lời nói van xin thảm thiết từ anh ta khiến tôi không khỏi hả dạ phần nào.

Theo Một thế giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like