Đẹp

Mách bạn công thức triệt lông vĩnh viễn đảm bảo không đau rát, mẩn ngứa

Những sợi lông xấu xí trên da sẽ dễ dàng bị đánh bay với hỗn hợp rẻ tiền và dễ tìm kiếm từ thiên nhiên dưới đây. Cùng bắt đầu thực hiện nhé!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

mach-ban-cong-thuc-triet-long-vinh-vien-dam-bao-khong-dau-rat-man-ngua (1)

– 250g đường

– 1/2 cốc nước

– 1/2 quả chanh

– 1/2 chén mật ong

Cách làm:

Bước 1: Bạn cho đường và nước vào một chiếc nồi nhỏ rồi khuấy đều tay để đường tan hết. Sau đó, bạn đặt nồi nước đường lên bếp và đun nhỏ lửa.

Bước 2: Sau 10 phút, khi thấy nước đường sánh lại (kiểm tra bằng cách nhỏ giọt đường ra đĩa trắng, khi giọt đường không chảy và đứng im là được), bạn cho nước cốt chanh và mật ong vào nồi.

Bước 3: Tiếp tục đun hỗn hợp trên ngọn lửa nhỏ và khuấy đều tay để hỗn hợp không bị cháy.

Bước 4: Khi hỗn hợp dần chuyển sang màu vàng nâu, bạn nhỏ vài giọt ra đĩa trắng, lúc này, giọt hỗn hợp đứng im, không chảy và bạn có thể vê lại giữa các ngón tay thì tắt bếp.

Bước 5: Để hỗn hợp nguội rồi cho hỗn hợp vào một chiếc hộp sạch để bảo quản.

mach-ban-cong-thuc-triet-long-vinh-vien-dam-bao-khong-dau-rat-man-ngua (2)

Cách sử dụng:

Để đạt hiệu quả tẩy lông cao nhất, bạn nên sử dụng sáp có nhiệt độ vừa phải, không quá nóng và không quá lạnh. Sau đó, bạn rửa qua vùng cần tẩy lông với nước ấm để các lỗ chân lông giãn nở rồi thoa đều sáp lên da. Sau 30 giây – 1 phút, bạn giật miếng sáp ngược theo chiều lông mọc. Cuối cùng, bạn thoa kem dưỡng ẩm cho da nhé!

mach-ban-cong-thuc-triet-long-vinh-vien-dam-bao-khong-dau-rat-man-ngua (3)

Với hỗn hợp còn lại, bạn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và có thể sử dụng trong 1 tháng. Trước khi tẩy lông, bạn cho hỗn hợp vào lò vi sóng và quay trong 30 giây.

Theo Hà Phương/Một thế giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like