Tâm sự

Lục ví người yêu thấy vẫn để ảnh tình cũ bèn sắp xếp cho 2 người gặp nhau

Hoài tin chắc rằng khi họ chạm mặt nhau thì mọi sự sẽ được phơi bày hết…

ảnh minh họa

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày cưới thì bất ngờ Hoài phát hiện ra bí mật động trời bên trong chiếc ví của bạn trai. Hôm ấy anh đến đưa cô đi chọn váy cưới, chuẩn bị đi thì có điện thoại nên anh đã bước ra ngoài nghe.

Chiếc áo dạ của bạn trai để trên giường, Hoài định vắt lên ghế thì bất ngờ chiếc ví trong túi áo rơi ra. Cô nhặt lên rồi không hiểu sao lại tò mò mở ra xem, xưa nay chưa bao giờ cô lục ví của bạn trai cả, hôm đó là lần đầu tiên. Nhưng rồi vừa mới đếm qua số tiền trong ví của anh, mở tới ngăn nhỏ kẹt giữa chiếc ví, Hoài đã khá bất ngờ khi thấy tấm ảnh đó.

Cô đoán chắc chắn đó không phải là ảnh cô vì xưa nay chưa bao giờ bạn trai hỏi xin ảnh để ở ví cả. Có lần anh còn nói: “Vì mối tình trước không thành nên lần này anh sẽ không để ảnh em để tránh thất bại lặp lại”. Hoài tò mò lấy hẳn ảnh ra ngoài xem thì phát hiện đó chính là bức ảnh của bạn gái cũ người yêu.

Lẽ nào họ vẫn qua lại với nhau, lẽ nào bạn trai của cô vẫn chưa thể quên được người con gái. Vậy chuyện cưới xin của cô với anh là thế nào?? Giờ thì cô mới hiểu tại sao khi nghe cô báo tin bạn gái của anh từ nước ngoài về rồi để thử lòng thì anh lại thẫn thờ đến như vậy. Rõ ràng họ vẫn còn cảm xúc với nhau…

Hoài đã vô tình gặp người yêu của bạn trai khi cô ấy chính là nhân viên công ty đối tác của công ty cô. Hai người có dịp chạm trán nhau và nhận ra nhau vì trên facebook của anh có ảnh của 2 người. Cô là người yêu là vợ sắp cưới, còn cô ấy dù gì cũng vẫn là bạn học cũ. Nhờ cuộc gặp ấy mà cô biết người cũ của bạn trai mình mới từ nước ngoài về nhưng anh thì không biết trước.

Khi bạn trai trở vào cô cố gắng giữ vẻ mặt bình thường cùng anh đi thử váy cưới. Nhưng tất nhiên hôm đó cô đã không ưng cái nào và bảo anh tuần sau tới tiệm váy cưới khác để thử. Về nhà, nỗi nghi ngờ bạn trai vẫn còn qua lại với người cũ lại càng khiến Hoài mất anh mất ngủ. Cuối cùng cô quyết định sắp xếp cho 2 người gặp nhau.

Cô lén lấy điện thoại của bạn trai nhắn tin cho người cũ của anh vì họ vẫn lưu số nhau mà: “Em đến nhà nghỉ H.L phòng 202 đợi anh nhé. Anh có chuyện muốn nói”. Sau đó cô xóa tin nhắn đó cùng với tin nhắn cô gái kia trả lời đồng ý đi. Còn bản thân Hoài thì lại hẹn bạn trai của mình tới địa chỉ đó gặp mình nhưng cô cố tình không đến mà chỉ đặt sẵn phòng cho 2 người. Cô tin chắc rằng khi họ chạm mặt nhau thì mọi sự sẽ được phơi bày hết.

Bạn trai Hoài đến đúng địa chỉ nhà nghỉ và cứ nghĩ rằng người chờ mình bên trong chính là vợ sắp cưới, ai ngờ lại là người yêu cũ:

– Sao em lại ở đây??

– Thì chính anh hẹn em đến mà.

– Anh đâu có hẹn em.

– Anh đừng có chối nữa. Chắc chắn anh muốn nói chuyện đó với em đúng không?? Anh sợ làm cô ấy đau khổ đúng không??

– Chuyện gì, anh đâu có chuyện gì muốn nói.

– Anh đừng giấu nữa, em biết cả rồi. Anh bị ung thư giai đoạn cuối đúng không?? Chính anh Trọng bạn thân của anh đã nói cho em biết và anh đang có kế hoạch bỏ trốn khỏi cô ấy đúng không??

– Em…

– Đừng dối em nữa. Nhưng nếu anh làm thế là khiến cô ấy đau lắm đấy, anh tưởng rằng để cô ấy nghĩ anh phản bội cô ấy rồi tới 1 nơi khác chết thanh thản sẽ làm cô ấy bớt đau hơn đúng không?? Không phải thế đâu anh, em cũng là phụ nữ em biết. Người con gái nào cũng muốn được ở bên người họ yêu trong những giờ phút cuối cùng…

Hoài đứng ngoài đã ngã gục xuống đất. Cô đi bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhưng những gì cô thấy và nghe được lại kinh khủng hơn gấp trăm ngàn lần. Hóa ra anh cố tình để ảnh của cô ấy trong ví là để cô ghen, rồi cô bỏ anh. Sự việc hôm đó là do anh sắp xếp?? Tại sao anh lại có thể làm như thế chứ??

Hoài lao vào bên trong ôm chặt lấy bạn trai nức nở:

– Tại sao?? Tại sao anh bệnh mà không nói với em?? Tại sao??

– Anh xin lỗi… Tại anh không muốn em khổ. Là tại anh… Hãy tha lỗi cho anh.

Theo Blogtamsu

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like