Giải Trí, TV Shows

Lan Ngọc – Ngọc Lan dằn mặt nhau khi đấu tay đôi

Cặp đôi Ninh Dương Lan Ngọc và Ngọc Lan sẽ có màn đối đầu hài hước tại Tuyệt đỉnh giác quan tuần này.

Tối thứ Bảy tuần này (11/7), tập 4 của chương trình “Tuyệt đỉnh giác quan” sẽ lên sóng cùng với 10 người chơi là: Ngọc Lan, Quốc Huy, Nguyên Vương, Tuấn Trần, Quang Đăng, Ninh Dương Lan Ngọc, Huỳnh Mến, Hà Hiền, Mai Thanh, Dương Thiếu Quân.

Ở tập 4, Ngọc Lan và Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận vai trò đội trưởng cho 2 đội. Tuy lần đầu tiên góp mặt trong chương trình nhưng cả 2 nữ diễn viên xinh đẹp đều tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng. Trước khi bắt đầu các phần thi, Lan Ngọc và Ngọc Lan lần lượt giới thiệu các thành viên trong đội của mình. Lan Ngọc đã khởi động phát súng đầu tiên bằng cách “dằn mặt” trực tiếp đàn chị Ngọc Lan của mình. Không chịu thua, “kiều nữ” cũng có màn đáp trả ngoạn mục khiến nàng “ngọc nữ” phải… đứng hình.

1

Ninh Dương Lan Ngọc

Điều đặc biệt hơn, 2 cô nàng sẽ có màn đối đầu trực tiếp trong phần thi Xúc giác của vòng 1. Với thử thách bịt mắt để đoán cân nặng của đồ vật, Lan Ngọc và Ngọc Lan đã mang đến cho “Tuyệt đỉnh giác quan” những… tiếng hét hãi hùng đầy ghê rợn. Khi ban tổ chức yêu cầu sờ mẫu vật, Ngọc Lan sợ đến mức không dám tiến gần còn Lan Ngọc thì yêu cầu dừng lại, đoán ngay mà không sờ thêm nữa.

Trước phản ứng bất ngờ này, MC Ngô Kiến Huy đã chứng tỏ “độ ác” của mình khi ép 2 người đẹp phải hoàn thành phần thi trong thời gian quy định. Bị đặt trong tình huống oái ăm, Lan Ngọc và Ngọc Lan không còn cách nào ngoài việc phải thi tiếp. Sau thử thách, cả Ngọc Lan lẫn Lan Ngọc đều hoảng sợ rơi nước mắt.

2Ngọc Lan

Bên cạnh đó, anh chàng điển trai của “Thử thách cùng bước nhảy” – Quang Đăng cũng được phen nhớ đời khi bị Ngọc Lan “giành quyền” trả lời trước mặt các đồng đội. Trong phần thi ở vòng 1, Quang Đăng đề nghị được tự mình đọc câu trả lời vì chắc mẩm đáp án đó là đúng. Song, đội trưởng Ngọc Lan đã bất ngờ nói: “Nhưng cái này chỉ đội trưởng mới được trả lời mà”, thế là Quang Đăng đành phải ngậm ngùi nhường quyền nói cho nàng kiều nữ xinh đẹp.

Để “trả đũa” Ngọc Lan, Quang Đăng đã nhanh chóng tìm cơ hội nói móc. Anh chàng lém lỉnh trêu chọc Ngọc Lan là: “Thông cảm đi, Ngọc Lan chưa bao giờ đi tập thể hình nên không biết đó là 2 cục tạ”. Lúc này, các thí sinh khác bật cười còn Ngọc Lan thì đỏ mặt xấu hổ vì Quang Đăng.

Tập 4 của “Tuyệt đỉnh giác quan” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 11/7 trên kênh THVL1.

3

4

Đội trai đẹp của Ngọc Lan

5

6

7

8

9

Lan Ngọc xinh đẹp trong hậu trường

10

11

12

Ngọc Lan cũng vô cùng rạng rỡ

13

14

15

16

17

18

Một số hình ảnh thú vị khác trong hậu trường tập 4

 Theo Trí Thức Trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like