Đẹp

Làm đẹp cho tóc với dây ruy băng

Làm băng đô mảnh

Chỉ cần dùng một dây ruy băng mảnh buộc thành dải băng đô với phần tóc dưới buộc thấp mang sự khác biệt cho mái tóc, trông nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

lam-dep-cho-toc-voi-day-ruy-bang (1)

Kiểu tóc này hết sức đơn giản, thích hợp cho những ngày bạn lười tạo kiểu. Ngoài ra để tinh tế hơn với kiểu tóc này thì hãy đánh rối tóc một chút tạo sự lộn xộn có chủ đích, sau đó mới buộc tóc, thêm ruy băng và thắt nút cố định sau gáy. Nếu sở hữu chất tóc mềm và mượt, để tránh tình trạng dải ruy băng bị trượt ra khỏi vị trí ban đầu hãy xịt chút keo xịt tóc lên mặt trong của dải ruy băng trước khi đưa lên tóc và cố định thêm bằng cặp tăm.

Làm băng đô tết

 lam-dep-cho-toc-voi-day-ruy-bang (2)

Với cách sáng tạo này sẽ mang lại cho sự phá cách hơn, một dải băng đô tết bằng việc tết ba sợi ruy băng lại với nhau. Bạn cũng có thể đeo nhiều hơn một chiếc băng đô tết như vậy cùng lúc để có mái tóc ấn tượng hơn.

Làm băng đô kiểu bohemian

lam-dep-cho-toc-voi-day-ruy-bang (3)

Nếu bạn yêu thích phong cách bohemian thì hãy thử khám phá kiểu tóc mới với dải ruy băng khi nó có thể trở thành một chiếc băng đô cài ngang trán trong nháy mắt. Băng đô ngang trán thích hợp nhất với kiểu tóc tết lỏng hai bên hoặc tết lệch một bên.

Tô điểm cho tóc búi

lam-dep-cho-toc-voi-day-ruy-bang (1)

Với mái tóc búi cao mang lại cho các cô nàng sự trẻ trung, gọn gàng nhưng chỉ cần tô điểm thêm cho búi tóc với một dải ruy băng thì sẽ thêm nổi bật hơn.

Bạn có thể quấn ruy băng xung quanh búi tóc rồi thắt nút lại hoặc tạo một chiếc nơ bên dưới búi tóc. Giờ thì bạn đã trở thành một quý cô vô cùng duyên dáng và thanh lịch rồi.

Tết đan ruy băng vào lọn tóc

Chỉ cần có thêm sự trợ giúp của dải ruy băng sẽ mang đến sự mới lạ cho mái tóc thắt bím giản dị trở nên lôi cuốn và bắt mắt hơn hẳn. Các thao tác thực hiện rất đơn giản, sau khi chia tóc làm các phần, bạn buộc dải ruy băng vào một trong các lọn tóc và tiến hành tết như bình thường.

lam-dep-cho-toc-voi-day-ruy-bang (4)

lam-dep-cho-toc-voi-day-ruy-bang (2)

Nếu không muốn tết toàn bộ tóc, bạn có thể chọn phương án tết một hoặc nhiều lọn tóc nhỏ ngẫu hứng với ruy băng. Những lọn tóc ruy băng này sẽ đem lại sự mới lạ và cá tính cho mái tóc buông xõa tự nhiên của bạn.

Tết giả băng đô

lam-dep-cho-toc-voi-day-ruy-bang (5)

Bạn chia đôi tóc rồi tiến hành tết hai bím tóc riêng biệt với ruy băng như cách trên. Sau khi tết xong, lần lượt vắt ngang từng bím tóc qua đỉnh đầu rồi cố định bằng cặp tăm. Cuối cùng, xịt chút keo xịt tóc để giữ nếp.

Búi tóc tết điểm xuyết ruy băng

Với kiểu tóc tết đan ruy băng vào lọn tóc, bạn có thể biến đổi nó đi chút ít bằng việc quấn gọn phần tóc vừa tết thành búi rồi cố định lại bằng chun. Bằng cách làm mới mái tóc này sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút hơn.

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like