Lạ & Fun

Khó tin nhưng là thật: Cô gái có khả năng của một con mèo

Cô gái tên Nano, 20 tuổi đến từ Oslo, Na Uy đã tuyên bố rằng cô có khả năng nhìn rõ trong bóng tối, có ý thức cao về việc ngửi mùi và thường có những hành động giống hệt loài mèo; không chỉ vậy, cô còn có đặc điểm giống mèo bao gồm cả việc căm ghét nước .

Được biết, cô đã nhận ra khả năng đặc biệt kỳ lạ này từ khi cô 16 tuổi trong một lần đi khám đến gặp bác sĩ và nhà tâm lý học cũng khẳng định điều đó. Sở dĩ cô Nano có đặc điểm kỳ lạ này là do từ khi sinh ra cô đã mắc một khiếm khuyết di truyền.

co-gai-blogtamsu138

Hình ảnh cô gái tên Nano, 20 tuổi.

Một lần đi bộ qua nhà ga trung tâm Oslo, Na Uy; cô Nano có thể nghe và cảm nhận được những âm thanh lạ mà người bình thường không hề biết như tiếng những chiếc vali lăn trên mặt đất hay tiếng những chiếc giày đinh của người qua đường.

Cô chia sẻ: “Đôi khi tôi reo lên khi bắt gặp một con chó trên đường phố. Đó là bởi vì hành vi của nó và bản năng của tôi tự động phản ứng bằng cách huýt gió.”

Nếu như loài mèo nổi tiếng sợ nước thì cô Nano cũng vô cùng ghét nước. Một bằng chứng nữa chứng tỏ cô có những đặc điểm khá giống con vật nuôi này. Cô rất thích đeo đôi tai nhọn giống mèo và sử dụng một chiếc đuôi gắn phía sau. Thậm chí, cô còn thường xuyên đeo đôi bàn chân màu hồng để cọ xát vào mặt mình như thể cô đang chải chuốt chẳng khác gì loài mèo.

Thay vì đi lại như người bình thường, cô rất thích bò bằng 2 chân 2 tay xung quanh nhà để tiến đến cửa sổ và các bức tường, rồi còn biểu cảm thút thít như một chú mèo con đang thất vọng.

Thay vì đi bằng 2 chân, cô rất thích bò xung quanh nhà như một con mèo.

co-gai-blogtamsu415

Nano còn nhấn mạnh rằng, cũng giống như các con vật 4 chân này, cô còn thích ngủ trong bồn rửa và tại cửa sổ mặc dù cô không cho biết thêm về kích thước của những nơi ấy. Hơn nữa, cô còn tuyên bố mình có tầm nhìn khá tốt vào ban đêm.

Mặc dù chung sống trong bản năng của một con mèo có vẻ khiến cô khá mệt mỏi nhưng cô Nano lại thích thú với điểm đặc biệt này của cô cũng một phần vì cô cũng yêu quý con vật này. Trong khi các bác sĩ tâm lý cho biết, cô có thể sống một cuộc sống bình thường như bao người khác mà không cần phụ thuộc vào loài vật này.

co-gai-blogtamsu614

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like