Đẹp

Khéo tay học cách tết tóc trái tim và thác nước ấn tượng

Bạn đang nghĩ không biết nên tạo kiểu tóc nào cho mình trong bữa tiệc sắp tới? Vậy bạn hãy cùng hô biến mái tóc dài của mình với kiểu tóc tết hình trái tim và thác nước vô cùng ấn tượng dưới đây. Kiểu tóc này khá lạ mặt nhưng cũng vô cùng sang trọng, nhìn thoáng qua bạn nghĩ sẽ khó thực hiện, tuy nhiên chỉ với 12 bước đơn giản là bạn đã là chủ nhân của mái tóc khiến nhiều người phải trầm trồ ganh tị này rồi!

kheo-tay-hoc-cach-tet-toc-trai-tim-va-thac-nuoc-an-tuong (1)

Chia ngôi giữa cho tóc, sau đó lấy một lọn tóc nhỏ ở trên đỉnh đầu, chia làm 3 phần bằng nhau rồi tết theo kiểu truyền thống. Trong khi tết bạn lấy thêm tóc vào để tết như hình. Lấy lọn tóc càng nhỏ thì tóc được tết sẽ càng chặt và tóc sẽ đẹp hơn.

kheo-tay-hoc-cach-tet-toc-trai-tim-va-thac-nuoc-an-tuong (2)

Tiếp tục lấy thêm tóc để tết, vừa tết bạn chú ý vừa uốn dần phần tóc để tạo thành một nửa hình trái.

kheo-tay-hoc-cach-tet-toc-trai-tim-va-thac-nuoc-an-tuong (3)

Sau khi bạn đã tết được một nửa hình trái tim, phần còn lại bạn tiếp tục lấy thêm tóc để tết truyền thống nhưng bạn nên tết cho tóc hơi lỏng một chút để có phần đuôi tóc bồng bềnh, mềm mại như thác nước. Sau khi đã tết xong phần tóc bên này bạn thực hiện tương tự với bên phần tóc còn lại.

kheo-tay-hoc-cach-tet-toc-trai-tim-va-thac-nuoc-an-tuong (4)

Sau khi bạn đã thực hiện tết xong 2 phần tóc, ở chính giữa đầy, bạn lấy một lọn tóc nhỏ chia làm 3 phần rồi bắt đầu tết truyền thống.

kheo-tay-hoc-cach-tet-toc-trai-tim-va-thac-nuoc-an-tuong (5)

Sau khi tết xong bạn nhẹ nhàng kéo tóc giãn ra để tạo sự lạ mắt cho tóc tết giống như hình. Sau đó kéo hai phần tóc tết lại để tạo hình trái tim như trong hình.

kheo-tay-hoc-cach-tet-toc-trai-tim-va-thac-nuoc-an-tuong (6)

Dùng ghim tóc ghim cố định lại. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc tết ấn tượng và đẹp mắt. Để mái tóc thêm sống động, điệu đà bạn có thể đính thêm những chiếc cặp tóc màu nhỏ.

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like