Đẹp

Hướng dẫn cách buộc tóc mái phồng

Cách buộc tóc mái phồng luôn là sự lựa chọn của các cô nàng cá tính, yêu thích sự trẻ trung, năng động. Dù là kiểu tóc đẹp nhưng nó không hề khó thực hiện đâu các bạn gái nhé.

Có rất nhiều cách để có thể buộc tóc mái phồng, nhưng đâu là cách buộc mái phồng đơn giản mà lại hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào.

Hướng dẫn cách buộc tóc mái phồng

Kiểu 1:

+ Đầu tiên, bạn cần chải cho mái tóc của mình thật thẳng mượt. Có thể dùng thêm một ít gel xịt tóc xịt lên cho tóc cứng hơn và không bị rối.

+ Sau đó, bạn lấy một phần tóc trước vừa phải cầm ngược ra sau và chải cho nó thật thẳng mượt. Rồi dựng tóc mái lên một góc thẳng đứng 90 độ.

huong-dan-cach-buoc-toc-mai-phong-1

+ Cuối cùng là bạn sử dụng đồ cột tóc hoặc chun cột cố định phần mái lại. Vậy là các bạn đã có một mái tóc mái đẹp như ý muốn của mình rồi nhé.

Kiểu 2:

+ Để tạo kiểu mới cho tóc của bạn, tiếp tục của bước làm trên các bạn hãy vuốt lấy hai phần tóc hai bên mái chuốt ngược ra đằng sau.

huong-dan-cach-buoc-toc-mai-phong-2

+ Tiếp đó, bạn ấy hết luôn cả những phần tóc bên dưới. Dùng lược chải cho nó thẳng sau đó gom lại. Rồi dùng cột tóc cột thật cao phần tóc đang nắm giữ theo kiểu tóc đuôi ngựa

+ Cuối cùng, bạn để xõa cho đuôi tóc được xõa tự nhiên.

Kiểu 3:

+ Để thực hiện kiểu tóc này, trước tiên bạn cần làm xoăn mái tóc bằng máy uốn giả. Sau đó tách một phần tóc ở phần mái trước trán để riêng và tóm gọn phần tóc còn lại bằng lược lên cao trên đỉnh đầu.

huong-dan-cach-buoc-toc-mai-phong-3

+ Tiếp đến, bạn dùng chun buộc tóc cố định lại phần tóc vừa tóm gọn và kéo nhẹ để tóc có độ phồng nhất định. Rồi sử dụng lược đánh rối phần tóc mái trước trán và chải nhẹ cho phần bên ngoài mượt mà.

+ Cuối cùng bạn vấn phần tóc mái vừa được đánh phồng quanh chun buộc tóc và cố định bằng kẹp tăm.

Lưu ý: Xịt một chút keo để phần đuôi tóc xoăn bồng bềnh lâu hơn.

Theo Khoevadep

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like