Xe

Harley Davidson độ sang chảnh hớp hồn giới nhà giàu

Harley Davidson vốn dĩ đã đắt tiền nay qua bàn tay các thợ độ lại càng trở nên sang chảnh, hoành tráng làm giới nhà giàu “phát sốt”.

Harley Davidson là một thương hiệu xe hai bánh của Mỹ. Không phải bàn luận nhiều, chắc chắn ai cũng đã biết, mẫu xe này có giá bán vốn dĩ không hề rẻ chút nào ngay tại bản xứ. Còn khi nhập về các thị trường xa xôi khác, thì Harley Davidson quả là cỗ máy quá xa xỉ với nhiều người.

Harley-Davidson do Thunderbike độ.

Đơn cử như tại Việt Nam, những chiếc Harley-Davidson có giá bán rất chát, rẻ nhất cũng trên 350 triệu VNĐ, còn đắt nhất cũng tới 1,6 tỷ VNĐ. Với số tiền đó, người Việt có thể chọn ngay cho mình những chiếc ôtô từ tầm giá rẻ cho tới loại khá ở thị trường Việt. Thế nhưng, so sánh như vậy là vô kể. Bởi mỗi loại hình xe đều đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị riêng.

Các đường nét xe quá hoàn hảo.

Một chiếc Harley-Davidson đã đẹp, đã sang rồi nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn các thợ độ của hãng Thunderbike (Xe thần sấm). Chiếc xe đã được vuốt lại với nước sơn cầu kì, sang chảnh, cùng bộ lốp đặc biệt 260/35/21 và các chi tiết thẩm mĩ hớp hồn khác.

Cùng ngắm chiếc Harley-Davidson do Thunderbike độ dưới đây:

Theo Danviet.vn

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like