Xe

Harley-Davidson Forty Eight 2016 về Việt Nam

Mẫu Sportster đời mới sử dụng động cơ Evolution 1.200 phân khối mới được phân phối.

harley-davidson-forty-eight-2016-ve-viet-nam

Mẫu xe đời 2016 có một số thay đổi thiết kế ở tay lái, yên xe thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Forty-Eight mới sử dụng lốp trước cỡ 130 mm cùng cặp giảm xóc mới tăng đường kính lên 49 mm. Bình xăng cổ điển có dung tích 8 lít. Chắn bùn gọn gàng hơn. Ngoài ra, tay lái thấp và chỗ để chân đưa ra phía trước, đặt người lái ở tư thế nthoải mái hơn, bộ lọc gió bằng thép nhỏ hơn, hình tròn và một số chi tiết mạ crôm trên ống xả.

Thiết kế bình xăng với những đường sọc ngang, xu hướng của những năm 70 xuất hiện trở lại. Những đường sọc ngang lặp đi lặp lại trong nhiều chi tiết, kể cả phần yên, bánh sau. Bánh xe mới đúc nhôm nhẹ kiểu nan hoa và phủ sơn đen tuyền. Giảm xóc trước đường kính 49 mm mới bổ sung cho giảm xóc sau với lò xo cải tiến và một vòng đệm có thể điều chỉnh.

Forty-Eight được hồi sinh năm 2010, với tên gọi 48 xuất phát từ hình ảnh thiết kế của những chiếc Sportster năm 1948 với bình xăng hình hạt đậu, kiểu dáng đậm chất bobber. Động cơ là loại Evolution V-twin 1.202 phân khối, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử ESPFI, côn tay kết hợp hộp số 5 cấp. Mô-men xoắn cực đại 107 Nm tại vòng tua máy 3.250 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu chỉ 4,9 lít/100 km.

Nguồn: Internet

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like