Ngôi Sao

Hành động đẹp của Hà Hồ trên phố khiến ai cũng ngưỡng mộ

Hồ Ngọc Hà ăn diện vô cùng sexy khi xuất hiện và hành động nhỏ đầy ý nghĩa của cô khiến fan không khỏi “nức lòng” và tự hào trước thần tượng của mình.

Vừa trở về Thành phố Hồ Chí Minh sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức tại Nha Trang, Hồ Ngọc Hà đã không kịp nghỉ ngơi mà ngay lập tức tham gia lịch trình tiếp theo của mình. Tối khuya ngày 4/10, các tay săn ảnh bắt gặp “nữ hoàng giải trí” xuất hiện tại một khách sạn 5 sao để gặp đối tác kinh doanh.

Vẫn như thường lệ, Hồ Ngọc Hà sang trọng, quý phái trong chiếc váy màu đen đầy gợi cảm. Không cần tài xế, nữ ca sĩ tự lái chiếc Range Rover đắt tiền, vừa xuống xe, cô nhanh chóng di chuyển về phía khách sạn để kịp giờ làm việc. Thế nhưng, điều đặc biệt là khi Hồ Ngọc Hà thấy một cụ già bán vé số, cô đã ngay lập tức dừng lại và mua một vài tờ vé số giúp cụ rồi mới tiếp tục làm công việc của mình.

hanh-dong-dep-cua-ha-ho-tren-pho-khien-ai-cung-nguong-mo (1)
Vừa xuống xe, gặp cụ già bán vé số.

hanh-dong-dep-cua-ha-ho-tren-pho-khien-ai-cung-nguong-mo (2)
Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại mua vài tờ vé số giúp cụ

Việc làm nhỏ này khiến công chúng vừa hết sức bất ngờ, vừa cảm động và ngưỡng mộ trước hành xử của “nữ hoàng giải trí”. Dù đang bận việc và ăn mặc sang trọng nhưng khi bất chợt gặp bà cụ bán vé số, cô không ngại ngần bỏ ra ít phút để giúp đỡ. Hành động tự nhiên, gần gũi mà đầy tình cảm càng làm cho những người yêu quý Hồ Ngọc Hà vô cùng tự hào về thần tượng của mình.

hanh-dong-dep-cua-ha-ho-tren-pho-khien-ai-cung-nguong-mo (3)
Sạng trọng và gợi cảm khi xuất hiện

hanh-dong-dep-cua-ha-ho-tren-pho-khien-ai-cung-nguong-mo (4)
Sau đó, cô vào khách sạn để tham gia buổi tiệc nhỏ cùng đối tác.

hanh-dong-dep-cua-ha-ho-tren-pho-khien-ai-cung-nguong-mo (5)
Hồ Ngọc Hà gặp lại bác sĩ thẩm mỹ đến từ Nhật Bản. Tháng 9 vừa rồi, cô cùng đoàn Việt Nam gồm Chi Pu, Gil Lê, NTK Lý Quý Khánh, Quang Vinh… vừa sang Nhật để gặp bà.

hanh-dong-dep-cua-ha-ho-tren-pho-khien-ai-cung-nguong-mo (6) hanh-dong-dep-cua-ha-ho-tren-pho-khien-ai-cung-nguong-mo (7)
Kết thúc buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà tiễn mọi người lên xe ra sân bay về nước. Kết thúc 3 ngày giao lưu ở Việt Nam. 

Theo Một thế giới

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like