Giải Trí, TV Shows

Hàng loạt sao Việt tham gia thi tài ẩm thực

Trường Giang và loạt sao Việt đình đám sẽ cùng thách thức thiên đường ẩm thực trong chương trình truyền hình mới.
Từ ngày 19/7 tới, chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực với sự góp mặt của danh hàiTrường Giang trong vai trò MC sẽ chính thức ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ. Trong sự kiện ra mắt báo chí vào chiều 9/7, Trường Giang thu hút nhiều sự chú ý khi diện chiếc áo đỏ rực rỡ với những biểu cảm khá hài hước và ngộ nghĩnh. Danh hài cười đùa khá thoải mái và không ngại nằm dài trên bàn đại biểu khi ống kính máy ảnh chĩa vào.
1
Trường Giang thu hút sự chú ý với những biểu cảm hài hước
2
Hoàng Thùy
Thiên đường ẩm thực là gameshow quốc tế đầu tiên tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format The King of Food của Đài truyền hình KBS World, Hàn Quốc. Luật chơi của chương trình khá đơn giản. Ở mỗi tập của Thiên đường ẩm thực sẽ có 3 thử thách.
Các thử thách trong chương trình có khi là vừa đếm đậu, vừa “đuổi hình, bắt chữ”; có khi là những thử thách liên quan đến ẩm thực như bắt cá, leo cầu khỉ, xử lý hoa atiso…
3
Trường Giang trong vai trò “Ông hoàng hạnh phúc”
4
Lan Ngọc – Diệp Lâm Anh – La Quốc Hùng
Đội chiến thắng mỗi thử thách có quyền thưởng thức đại tiệc theo nguyên liệu đề ra cùng “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang. Đội thua sẽ phải nhìn đội thắng cuộc ăn hết thức ăn mà không được lên tiếng kêu than. Sau khi kết thúc 3 thử thách, các đội chơi còn có cơ hội thưởng thức những món bánh đặc sắc khắp mọi miền đất nước trong phần Bánh Việt.
5
Văn Anh – Tú Vi – Hoàng Anh
6
Mai Quốc Việt rạng rỡ bên Ái Phương
Ngoài Trường Giang, Thiên đường ẩm thực còn có sự góp mặt của hàng loạt sao Việt như: Văn Anh, Tú Vi, Kathy Uyên, Hoàng Anh, Huỳnh Anh, Hoàng Thùy, Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Tronie, Hiếu Nguyễn, Nhã Phương…

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like