Giải Trí, TV Shows

Hà Nhi: Nhi sợ đến mức nín thở khi tiếp tục đứng trong vòng nguy hiểm

Tiếp tục rơi vào top nguy hiểm tại Gala 5 Vietnam Idol, với Hà Nhi đây là một trải nghiệm khó quên sau phần thi được ca sĩ Tùng Dương đánh giá là chưa chinh phục được các nốt cao và chưa thoải mái khi trình diễn.

ha-nhi-nhi-so-den-muc-nin-tho-khi-tiep-tuc-dung-trong-vong-nguy-hiem

Hà Nhi: “Nhi sợ đến mức nín thở khi đứng cạnh chị Quỳnh trong vòng nguy hiểm”

Lần thứ hai đứng trong top nguy hiểm sau khi có màn trình diễn không như mong đợi, cô em út Hà Nhi chia sẻ cảm xúc khó tả khi phải đứng cạnh chị cả Vân Quỳnh: “Nhi rất tiếc về phần thi vừa rồi vì đã không làm hết khả năng và bộc lộ hết cá tính âm nhạc trong ca khúc, nên Nhi không hề cảm thấy bất ngờ khi rơi vào top nguy hiểm. Nhưng khi đứng cạnh Vân Quỳnh, Nhi sợ đến mức bấm hai tay thật chặt, nhắm mắt, nín thở chờ nghe kết quả vì chị Quỳnh là một thí sinh có thực lực và dày dặn kinh nghiệm nhất trong top 5 và cũng là người chị mà Nhi rất quý mến và khâm phục”.

Trong suốt quá trình thi, Hà Nhi được đánh giá là một màu sắc lạ của chương trình với chất giọng khàn nhưng sáng và vang. Nhưng việc cô liên tục mắc lỗi trong khâu lựa chọn bài hát và phong độ không ổn định đã khiến cô hai lần rơi vào top nguy hiểm và nhận những đánh giá không tốt từ phía các giám khảo. Tự nhận xét về khuyết điểm cũng như nguyên nhân rơi vào vòng nguy hiểm, Hà Nhi cho biết: “Trong quá trình tập luyện giọng mình bị khàn nên không thể chinh phục được những nốt cao của bài hát, khiến phần trình diễn không được trơn tru và truyền tải được hết cảm xúc cũng như nội dung ca khúc. Và đặc biệt sau khi xem tiết mục của anh Tùng Dương, Nhi mới thật sự hiểu phá cách là như thế nào, từ đó nhận ra thiếu sót của bản thân chưa thật sự thoải mái và tự tin khi thể hiện tác phẩm trước mọi người”.

ha-nhi-nhi-so-den-muc-nin-tho-khi-tiep-tuc-dung-trong-vong-nguy-hiem2

Tuy may mắn đã mỉm cười với Hà Nhi, nhưng cô sinh viên Ngoại thương này vẫn đang ở vị trí chưa an toàn vì dường như cô gái này còn thiếu sự đột phá, chưa tận dụng hết khả năng lẫn tố chất nghệ sỹ đặc biệt trong chính giọng hát của mình. Quyết tâm lấy lại được niềm tin từ khán giả cũng như có những màn trình diễn bứt phá, tỏa sáng trên sân khấu như ca khúc “All of me” trong đêm thi trước, Hà Nhi cho biết: “Như là lời anh Tùng Dương đã nói: điều quan trọng nhất là cảm xúc, khi bản thân thoải mái thì đã giải tỏa được 50% thần thái của bài hát. Vì thế, trong những đêm gala sắp tới, Nhi sẽ lên trình diễn với tâm trạng thật thoải mái, giải phóng hết năng lượng trên tinh thần “You only live once”.

Chia tay “nữ hoàng băng giá” Vân Quỳnh, 4 thí sinh còn lại là Trọng Hiếu, Minh Quân, Bích Ngọc và Hà Nhi sẽ tiếp tục bước vào đêm thi hứa hẹn nhiều thú vị và bất ngờ khi các thí sinh phải bắt cặp và hát đôi.

Gala 6 chủ đề “Đêm hát đôi” được truyền hình trực tiếp vào lúc 20g00 Chủ nhật, Ngày 12/07/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Nguoitieudung

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like