TV Shows

Há mồm với màn ảo thuật có 1-0-2 khiến người xem không thể rời mắt

Chỉ bằng những quân bài và một lọ thủy tinh đựng bột trắng, màn ảo thuật vô cùng thần kỳ của anh chàng đã khiến cả khán giả lẫn người xem không thể tin nổi.

Anh chàng khiến cả khán phòng phải ngỡ ngàng có tên là Smoothini, 33 tuổi. Chỉ trong vòng 5 phút với hai vật vô cùng đơn giản và màn trình diễn tự nhiên, anh đã gây ấn tượng với cả khán phòng.

ha-mom-voi-man-ao-thuat-co-1-0-2-khien-nguoi-xem-khong-the-roi-mat (1)

ha-mom-voi-man-ao-thuat-co-1-0-2-khien-nguoi-xem-khong-the-roi-mat (2)

Điều kỳ diệu bắt đầu khi Smoothini cầm những quân bài trên tay ngay trước mặt giám khảo. Khi mọi người vẫn chưa hết kinh ngạc nhìn theo những lá bài thì bất chợt anh chàng lại biến hóa loạt bài khác tự miệng làm người xem choáng váng.

Tiếp tục những lá bài, anh chàng đã giơ mũ hứng những quân bài từ “trên trời rơi xuống” như hái lá trên cây.

ha-mom-voi-man-ao-thuat-co-1-0-2-khien-nguoi-xem-khong-the-roi-mat (3)

Không dừng lại ở đó, anh chuyển sang “chơi” với những quả bóng nhựa. Để thực sự thuyết phục người xem, anh đã nhờ bàn tay của giám khảo nữ nắm một quả, quả còn lại nằm trong tay mình. Tuy nhiên, điều không tưởng lại xảy ra khiSmoothini “úm ba la” khiến hai quả bóng lúc đầu nằm gọn trong tay vị giám khảo kia làm cô ngẩn ngơ không thể giải thích nổi.

ha-mom-voi-man-ao-thuat-co-1-0-2-khien-nguoi-xem-khong-the-roi-mat (4)

Hành động của anh chàng quá nhanh và quá nguy hiểm khiến người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tiếp tục với lọ thủy tinh chứa bột trắng, anh đổ bột trên tay trái. Tuy nhiên, sau khi xòe và úp sấp bàn tay trái, nắm bột đã chuyển sang tay phải vô cùng hoàn hảo. Không chỉ bột, nước trong cốc của giám khảo cũng được làm tương tự và không hề có chút sai sót.

ha-mom-voi-man-ao-thuat-co-1-0-2-khien-nguoi-xem-khong-the-roi-mat (5)

Cuối cùng, anh chàng kết thúc phần thi bằng màn nhét xuyên bút từ mũi xuống cổ họng đầy ảo diệu.

ha-mom-voi-man-ao-thuat-co-1-0-2-khien-nguoi-xem-khong-the-roi-mat (6)

Nhét bút xuyên mũi xuống cổ họng của anh chàng khiến người xem choáng váng.

Smoothini đã làm cả khán phòng như dậy sóng sau phần thi tuyệt đỉnh của mình. Mọi người đều dành lời khen “hết nấc” cho anh chàng. Đúng như lời giới thiệu ban đầu của anh: chỉ với những vật dụng đơn giản nhưng anh chàng đã gây ấn tượng với cả thế giới.

Theo Blog Tâm sự

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like