Đẹp

Gợi ý 4 xu hướng màu mắt đẹp cho mùa thu

Dù bạn ưa chuộng sắc màu nóng bỏng hay trung tính cổ điển, 4 kiểu trang điểm mắt dưới đây sẽ giúp bạn trở thành cô gái quyến rũ ngọt ngào, nhưng vẫn gợi cảm vào mùa thu.

1

1. Tím lavender mơ mộng: Vào mùa thu, bạn sẽ thực sự nổi bật khi kẻ mắt với tông màu tím lavender.

2

Cách thực hiện: Đầu tiên, viền mí 2 lần để tạo thành đường kẻ dày, sau đó phủ lên một lớp phấn mắt có cùng tông màu sẽ khiến màu mắt bền hơn suốt ngày dài. Chải mascara làm dày mi và kết thúc với son môi màu nhạt.

3

2. Viền mắt vàng nổi bật: Theo chuyên viên trang điểm Susan Giordano, một trong những kiểu trang điểm mắt đẹp là sử dụng viền mắt tông màu vàng hoàng yến trên viền đen để tạo được hiệu ứng đặc biệt.

4

Cách thực hiện: Bạn nên dùng kẻ mắt nước màu đen để dễ dàng tạo hình cho đôi mắt. Viền thêm một đường mảnh vào góc trong của mí dưới, sau đó chải một lớp mỏng mascara, và tô điểm đôi môi với màu đỏ cam hoặc hồng.

5

3. Mắt vàng nhũ nhẹ nhàng: Bạn sẽ thật sự xinh đẹp, lộng lẫy khi trang điểm với những tông màu nhẹ nhàng.

6

Cách thực hiện: Trước tiên, đánh bầu mắt với phấn màu vàng cát có nhũ. Dùng tay kéo nhẹ góc ngoài của mắt, sử dụng cọ ẩm để tán đều màu vàng vừa rồi vào phần sát mi mắt. Sau đó, tán phấn theo hình chữ V ở góc trong để kết nối phần trên và dưới của bầu mắt. Dùng cọ chải mascara vào phần gốc của lông mi. Kết thúc với đôi môi gợi cảm với gam màu tự nhiên.

7

4. Nâu đồng cổ điển: Khuôn mặt trông sẽ sắc sảo hơn khi bạn kết hợp các hiệu ứng trang điểm với nhau – trong trường hợp này, hãy giữ đôi mắt mang sắc ánh kim và đôi môi cùng màu dạng lì.

8

Cách thực hiện: Ban đầu, bạn hãy kẻ viền đen cho mi dưới, chớp mắt để làm màu lan tỏa lên mi trên. Sử dụng kem mắt màu đồng tán đều lên bầu mắt và nhất là hốc mắt, tạo hình vòng cung ở xương chân mày. Tiếp theo, dùng tông màu trên nhấn phần sát mi mắt giúp mi thêm dày và hoàn thiện chúng với mascara

Theo newszing

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like