TV Shows

Giọng hát Việt nhí: Gương mặt cũ khiến bộ tứ quyền lực ngỡ ngàng về sự lột xác

Tập cuối cùng của vòng Giấu mặt, chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 (The Voice Kids) đã chính thức lên sóng và khán giả được một phen “ngỡ ngàng” khi gặp lại những gương mặt cũ với phong cách hoàn toàn khác biệt.

Tập cuối cùng của vòng Giấu mặt, chương trình Giọng hát Việt nhí 2015 đã chính thức lên sóng với sự lộ diện nhiều giọng ca “khủng” đốn tim các giám khảo và khán giả. Trong trận xuất quân cuối cùng, có nhiều thí sinh quen đã từng tham gia chương trình ở mùa trước như: Tiến Quang, Như Ý, Nhã Thy và “ốc tiêu” Phương Khanh khiến 3 HLV năm ngoái là Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang và Cẩm Ly rất bất ngờ khi nhiều học trò cũ quay lại cuộc thi năm nay với sự tiến bộ rõ rệt ở giọng hát lẫn phong cách tự tin biểu diễn sân khấu.

Đặc biệt, “ốc tiêu” Phương Khanh đã có một sự “lột xác” hoàn toàn khiến bộ tứ quyền lực phải ồ lên ngạc nhiên trông thấy. Em là thí sinh trong đội “chị Tư” năm ngoái và dừng chân tại vòng Đối đầu. Cẩm Ly đã phải thốt lên rằng: “Cô rất vui và không ngờ là ốc tiêu ngày nào lại hay đến như vậy. Con giỏi quá”.

Trong khi đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã vái lạy khi tiết mục của Phương Khanh kết thúc đồng thời bày tỏ sự “hâm mộ” của mình: “Con chính là Giọng hát Việt nhí. Con quá tiến bộ luôn. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam mà hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót mà dày dạn như con. Chú và cô Giang hâm mộ và yêu mến con hết sức dù con có chọn vào đội nào cũng thế. Chú sẽ luôn ủng hộ cho cả một sự nghiệp dài của con sau này”.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (1)

Phương Khanh khiến Cẩm Ly tự hào khi thể hiện xuất sắc ca khúc opera kinh điển.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (2)

Cô bé chọn về đội Giang – Hồ với hi vọng sẽ tìm được “màu sắc” khác trong âm nhạc của mình.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (3)

Nhã Thy – học trò cũ của cặp đôi Giang Hồ đã gây ấn tượng khi thể hiện một phong cách mới hoàn toàn và giọng hát dày dạn hơn trong bài hit của nam ca nhạc sĩ Thanh Bùi.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (4)

Như Ý cũng là một trong những học trò của đội Giang Hồ tiếp tục chọn về mái nhà xưa sau khi trình bày ca khúc “Trở về” khá thành công.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (5)

Tiến Quang cũng là một trong những học trò của Cẩm Ly mùa trước. Cậu bé trình bày ca khúc “Cha và con trai” với những quãng cao đầy ấn tượng và chọn về đội của “ông hoàng chiêu trò” Dương Khắc Linh.

Ngoài những thí sinh của mùa trước thì tập 5 cũng xuất hiện hàng loạt những giọng ca “khủng”. Nổi bật là cô bé Lan Vy đã xuất sắc khi thể hiện ca khúc Đất nước lời ru với giọng hát thiên phú. Đây là ca khúc gắn liền với tên tuổi quán quân mùa trước – Thiện Nhân. Các giám khảo khác cùng tìm đủ mọi cách, xoay đủ mọi chiêu để dụ dỗ cô bé “đầu quân” về team mình.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (6)

Lan Vy thể hiện bản lĩnh trong cách hát lẫn trình diễn với Đất nước lời ru.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (7)

Giọng hát của Lan Vy đã khiến cho chị Tư Cẩm Ly phải “mượn” học trò Thiện Nhân của mình lên sân khấu và phải dùng cúp quán quân năm ngoái của trò cưng để thuyết phục cho bằng được cô bé về đội mình.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (8)

Giọng ca nhí Hải Yến đã khiến cho các giám khảo không kiềm nén được sự xúc động khi trình bày nhạc phẩm Mẹ tôi.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (9)

Trần Hằng My với ca khúc chọn ca khúc tiếng Anh “Unconditionally” để chinh phục và đầu quân về đội của cặp đôi Cải Bắp.

giong-hat-viet-nhi-guong-mat-cu-khien-bo-tu-quyen-luc-ngo-ngang-ve-su-lot-xac (10)

Giọng hát mộc mạc và đầy tình cảm của cô bé Khánh Linh khi thể hiện ca khúc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã khép lại vòng Giấu mặt đầy thành công của chương trình Giọng hát Việt nhí 2015.

Theo Ringring.vn

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like