Tử vi - Bói Toán

GHEN TỴ với 6 con giáp kiểu gì cũng cưới được CHỒNG HIỀN, được cưng như BÁU VẬT, lại còn sinh con ngoan ngoãn, giỏi giang hơn người

“Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng” – câu nói này vốn dĩ chưa bao giờ sai bởi thực tế đã chứng minh rằng cuộc sống người phụ nữ có hạnh phúc hay không đều dựa vào hồng phúc của chồng mà ra.

Không ít phụ nữ trước khi kết hôn là “cục vàng” của bố mẹ, nhưng khi lấy chồng cuộc sống dường như đảo lộn, phải lo toan, gánh vác mọi thứ. Ngược lại, vẫn có những phụ nữ, từ lúc sinh ra đến lúc thành gia lập thất đều hưởng được sung sướng. Dưới đây là bảng xếp hạng 6 con giáp có số hưởng, họ không chỉ lấy được người chồng tốt mà sinh con giỏi giang, ngoan ngoãn.
Cùng xem đó là những con giáp nào nhé:

1. Tuổi Hợi

Dẫn đầu trong danh sách người phụ nữ được chồng yêu chiều nhất thuộc về người tuổi hợi. Những người vợ tuổi hợi thường thược chồng cưng nựng, yêu thương hết mực. Trong mắt những ông chồng “soái ca” thì những người phụ nữ tuổi Hợi rất xinh đẹp và hiền dịu.

Đặc biệt khi chồng gặp khó khăn người phụ nữ tuổi hợi thường biết cách động viên giúp chồng vượt qua khó khăn hỗ trợ chồng một cách vô điều kiện. Trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu người tuổi hợi cũng ghi điểm tốt với mẹ chồng.

Nếu có vợ là người tuổi hợi các ông chồng sẽ không phải lo lắng về việc chăm sóc và dạy con cái vì họ sẽ lo lắng tất cả cho bạn.

2. Tuổi Tý

Trời sinh phụ nữ tuổi Tý thuộc sao phú quý, cho nên trong 12 con giáp, tuổi Tý đứng ở vị trí đầu tiên về vận mệnh sung sướng. Nhìn chung, mọi thứ đến với tuổi Tý đều rất tình cờ và viên mãn. Bên cạnh đó, nhờ tính tình lạc quan và luôn tích cực nhìn về phía trước nên cuộc sống tuổi Tý thoải mái và nhẹ nhàng hơn những con giáp khác.

Tuổi Tý thông minh và luôn có tính cách đặc biệt, nên họ ngoài việc có thể chủ động lo cho cuộc sống của mình mà còn được những người xung quanh yêu thương hết mực. Vì vậy, hậu vận của tuổi Tý tương đối viên mãn, bao gồm cả việc lấy được chồng hiền và sinh được con ngoan, gia đạo hai họ đều an yên hạnh phúc.

3. Tuổi Dần

Nội tâm của tuổi Dần không phải ai cũng đoán được. Trời sinh họ có cá tính mạnh mẽ và độc lập, cũng được hưởng số sướng ngay từ khi còn bé, nhưng đôi khi có chút bốc đồng dẫn đến những khó khăn không đáng có. Tuy nhiên, trái tim của tuổi Dần lại ấm áp và vô cùng lương thiện. Phải đến giai đoạn trung niên, số hưởng của tuổi Dần mới hiện rõ hơn.

Mọi thứ trong cuộc sống đều đến với tuổi Dần rất tự nhiên và suôn sẻ. Trong sự nghiệp thì gặp được nhiều cơ hội mới, đối với hôn nhân thì không gì viên mãn bằng. Đặc biệt, tuổi Dần là một trong những con giáp có số vượng phu bậc nhất, nên sau khi kết hôn, gia đình vô cùng thịnh vượng.

4. Tuổi Thìn

Trong 12 con giáp, phụ nữ tuổi Thìn có cá tính mạnh mẽ đặc biệt hơn hẳn. Họ không chỉ có khả năng làm chủ cuộc sống bản thân mà có thể xây dựng hạnh phúc gia đình hơn cả người chồng. Trời sinh tuổi Thìn có số sướng từ bé, nên khi kết hôn họ cũng gặp được ý trung nhân lý tưởng, cả hai sẽ xây dựng được một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Tuy nhiên, vận mệnh may mắn của tuổi Thìn được định ấn trong những khoảng thời gian nhất định như 18, 28, 38, hoặc 48 tuổi. Đến thời điểm này, nếu có bất cứ cơ hội tốt nào, phụ nữ tuổi Thìn hãy nhớ nắm bắt, có thể điều này sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn theo một hướng tích cực mà bạn không bao giờ ngờ đến.

5. Tuổi Dậu

Đây là những cô nàng sống rất tích cực, vui tươi. Sau khi kết hôn, họ sẽ có cuộc sống đầy đủ màu sắc khi khám phá mỗi ngày, sống thoải mái vui vẻ. Do đó, vợ chồng họ luôn có một mái ấm hạnh phúc, đặc biệt, trong năm 2018 tới đây, người tuổi Dậu được chồng con hết lòng yêu thương cưng nựng.

Phụ nữ tuổi Dậu là người mềm mỏng, luôn rất tinh ý, biết chăm sóc cho gia đình, luôn muốn hy sinh để đem lại điều tốt nhất cho gia đình.

Nhờ sự giúp sức là hậu phương vững chãi này mà chồng của họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Cuộc sống gia đình về sau sung túc đủ đầy.

6. Tuổi Sửu

Phụ nữ tuổi Sửu có suy nghĩ khá kiên định, với họ tình cảm nhất định phải có sự chung thủy tuyệt đối. Họ có trách nhiệm nhất trong những con giáp còn lại. Họ giữ đúng quy tắc của bản thân, luôn kiểm soát bản thân không bị lung lay, cám dỗ. Có phần hơi gò bó, không linh hoạt, nhưng đây là cách họ giữ lòng thủy chung của mình. Và họ luôn xem gia đình là số 1, dù trước đó đã từng đào hoa thế nào. Một khi kết hôn rồi, họ sẽ sắc son với bạn đời, trân trọng gia đình. Đồng thời họ cũng được chồng rất mực yêu chiều.


Hình ảnh minh họa
Theo: Webtretho

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like