Tin Giới Trẻ

Ghen tỵ vì chồng chiều con riêng, mẹ kế giết chết bé gái 6 tuổi

Một người phụ nữ họ Mâu (27 tuổi) sống tại thành phố Đông Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc do bất mãn và ghen tỵ vì chồng quá chiều chuộng con riêng nên đã ra tay độc ác sát hại con chồng mới 6 tuổi.

Theo QQ, hôm 14/5, bà nội bé gái tới nhà trẻ đón bé sau khi tan học. Do có việc bận, bà giao cho mẹ kế chăm nom bé khi về nhà. Tuy nhiên, lúc về bà không không thấy cháu đâu, chỉ thấy đôi giày của bé vứt lung tung ở cầu thang. Tìm cháu khắp nơi và cuối cùng bà phát hiện cháu gái đã chết ở trong tủ quần áo.

93ca2f6a4158058a41f47e5870324169Mối quan hệ mẹ kế con chồng không tốt đẹp thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường ngay sau khi vụ việc xảy ra và điều tra. Người sát hại cô bé này không phải ai khác chính là mẹ kế. Người phụ nữ này khai nhận, khi đó hai người đang cùng xem tivi, thấy con ăn kem dính vào mặt cô định lấy khăn định lau cho bé. Tuy nhiên, bé lại gạt tay ra và giật điều khiển tivi. Do quá tức giận, cô đã lấy gối và chèn bé nghẹt thở rồi vứt xác vào tủ quần áo.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này cũng cho hay, trước khi tiến tới hôn nhân với chồng, cô và con riêng của chồng khá hòa thuận. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cô trở nên mẫn cảm và hay bực bội. Do chồng quá yêu chiều con nên cô hay cảm thấy ghen tị và không vui. Uất ức suốt một thời gian dài đã khiến cô hành động không suy nghĩ.

5e7ffe6363392c25da77e803fbe7125aMẹ kế độc ác bị phán tử hình vào hôm 18/11

Vụ việc xảy ra hôm 14/5 nhưng tới 19/11, tòa án mới chính thức xét xử xong án này. Người phụ nữ họ Mâu bị phán tử hình vì tội cố ý giết người

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like