Công Nghệ, Khám Phá

Facebook Messenger cán mốc 1 tỷ lượt tải về trên Google Play Store

Được biết, một ứng dụng tán gẫu khác của Facebook là WhatsApp hiện cũng có hơn 1 tỷ lượt tải về từ chợ ứng dụng trực tuyến Google Play Store.

Như PC World Vietnam từng thông tin, Facebook hồi cuối tháng 11/2014 từng cho biết đã có hơn 500 triệu người dùng sử dụng dịch vụ tin nhắn Facebook Messenger chỉ sau vài tháng dịch vụ này “thoát ly” khỏi ứng dụng Facebook.

screen-shot-2015-06-09-at-6-03-44-pm-1

Giao diện ứng dụng Facebook Messenger.

 

Trước đó, vào tháng 4/2014, đại diện Facebook từng cho hay người dùng dịch vụ mạng xã hội này nếu muốn gửi tin nhắn, video, gọi điện thoại miễn phí, tán gẫu theo nhóm buộc phải tải ứng dụng Messenger độc lập về thiết bị. Vào thời điểm tháng 4, trang mạng xã hội của tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg xác nhậnứng dụng nhắn tin miễn phí Messenger khi đó đã phục vụ hơn 200 triệu người dùng.

Được biết, Messenger là ứng dụng nhắn tin được Facebook phát triển độc lập với ứng dụng mạng xã hội cùng tên nhằm tập trung mang lại những trải nghiệm nhắn tin tốt hơn cho người dùng. Ứng dụng Messenger cũng có thể xem là một ứng dụng nhắn tin tốc độ tựa như ứng dụng gửi tin nhắn SMS thông thường.

Tuy nhiên, với Messenger của Facebook, người dùng còn có thể gửi các biểu tượng hình ảnh vui nhộn, video, chụp ảnh tự sướng, chat với một nhóm người hoặc thực hiện các cuộc gọi miễn phí một cách dễ dàng.

Theo Pcworld

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like