Ngôi Sao

EXO vượt mặt Big Bang trở thành thần tượng hàng đầu K-Pop

Trang nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc vừa công bố kết quả những thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc dựa trên sự bình chọn của Fan. Với kết quả sát sao, EXO đã vượt mặt Big Bang để chiếm ngôi đầu

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi EXO “qua mặt” Big Bang để đứng đầu bảng xếp hạng các nhóm nhạc nam tài năng tại Hàn với số phiếu bình chọn chênh lệch không nhiều.

exo-vuot-mat-big-bang-tro-thanh-tha-n-tuong-hang-dau-k-pop (1)

EXO đứng đầu bảng xếp hạng với 663,423 phiếu bình chọn

exo-vuot-mat-big-bang-tro-thanh-tha-n-tuong-hang-dau-k-pop (1)

Big Bang ở vị trí thứ 2 với 644,370 phiếu bầu chọn

“Trận chiến” giữa hai nhóm nhạc EXO và Big Bang đã nổ ra từ khoảng đầu năm 2015, khi thông tin comeback của hai nhóm được công bố. Đặc biệt, vào tháng 6/2015, khi Big Bang tung ra mini album “A”, cùng lúc đó, EXO cũng xuất hiện trở lại trên các sàn đấu âm nhạc bằng những sản phẩm mới. Fan của hai nhóm đã lao vào một cuộc chiến không có hồi kết để vote cho 2 thần tượng.

“Cao trào” là khi một số fan của EXO “cắm trại” trên Instagram của những thành viên Big Bang và comment những lời lẽ không hay, một fan khác của EXO cũng dọa “đánh bom” buổi biểu diễn của Big Bang khiến cho “chiến sự” càng thêm căng thẳng.

Tuy nhiên, sau nhiều tháng, Big Bang vẫn khẳng định được vì trí của mình trong các bảng xếp hạng âm nhạc khi 8 bài hát của nhóm đều trụ rất lâu trong top 10, trong khi bài hát mới của EXO thì đã…mất hút sau khi kết thúc quảng bá.

Vì vậy, sự “vượt mặt” của EXO trên bảng xếp hạng các nhóm nhạc nam tại Hàn Quốc khiến không ít fan ngạc nhiên.

Nhiều ý kiến của fan đã đưa ra:

“Cái này chỉ dựa vào tài khoản Melon thôi mà, ai chẳng biết đợt comeback vừa rồi EXO và Big Bang chiến nhau thế nào, hơn thua vài tài khoản cũng không chứng minh được gì”

“Nhưng mà các bài hát của Big Bang vẫn trụ vững trong bảng xếp hạng đấy thôi, chứ những bài hát của EXO thì đã đi đâu rồi?”

“Ba nhóm nhạc nam còn lại cũng rất tuyệt vời, nhưng tôi vẫn chẳng hiểu nỗi xếp hạng dựa trên việc bình chọn thì được ích lợi gì?”

“Xếp hạng mấy không quan trọng, quan trọng là nhạc của ai hay hơn kìa”

Trong top 5 của bàng xếp hạng này còn có những nhóm nhạc nổi tiếng khác:

exo-vuot-mat-big-bang-tro-thanh-tha-n-tuong-hang-dau-k-pop (2)

Beast ở vị trí thứ 3

exo-vuot-mat-big-bang-tro-thanh-tha-n-tuong-hang-dau-k-pop (3)

SHINee nắm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng

exo-vuot-mat-big-bang-tro-thanh-tha-n-tuong-hang-dau-k-pop (4)

Infinite xếp vị thứ 5

Theo Yeah1

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like