Giải Trí, TV Shows

Đoan Trang: Tự tin đối đầu với Thủy Tiên, Minh Hằng

Đoan Trang cho biết chị rất tự tin khi ngồi trên ghế nóng chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí năm nay.
Gắn bó cùng 2 mùa Bước nhảy hoàn vũ nhí, Đoan Trang luôn gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh một vị giám khảo “giỏi nói và cũng giỏi làm”. Với chiến thắng cùng Phan Hiểnkhi đưa Linh Hoa lên ngôi vị quán quân ở mùa đầu tiên, mùa thứ 2 này cô tiếp tục sẽ khiến những đội khác phải dè chừng với kinh nghiệm và chiến lược của mình.
1
Đoan Trang đồng hành cùng Hà Lê trên ghế nóng “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015”
Chia sẻ về cảm xúc khi đồng hành cùng 2 mùa Bước nhảy hoàn vũ nhí, Đoan Trang cho biết:“Cảm xúc đầu tiên của Trang là rất hãnh diện khi được Ban tổ chức mời quay trở lại chiếc ghế Giám khảo quen thuộc, cảm xúc kế tiếp là vô cùng nôn nóng, hào hứng, vì mùa đầu đã rất thành công và chương trình đã tìm ra được rất nhiều tài năng nhí, nên không biết các bé năm nay thế nào”.
2
“Trang tiếp tục nhận lời làm Giám khảo vì Trang rất thích và có duyên làm việc , dạy dỗ cho các bé thiếu nhi. Kế đó cũng là vì Trang yêu mến chương trình này, một chương trình giải trí rất bổ ích dành cho các em nhỏ vào mùa hè, nơi chúng ta có thể gặp gỡ rất nhiều những bé tài năng, thông minh, đáng yêu và ngoan ngoãn”.
Nói về lợi thế của mình so với Minh Hằng và Thủy Tiên, Đoan Trang tiết lộ: “Trang nghĩ Giám khảo nào cũng có những lợi thế của riêng mình. Nhưng đối với Trang, đã tham gia bất cứ một chương trình nào đều phải vận dụng hết những kinh nghiệm đã có của mình vào cuộc chơi để đạt được hiệu quả cao nhất, chơi là phải có tâm, là phải công bằng, nhất là những cuộc dành cho các cháu nhỏ. Trang nghĩ mình rất có năng khiếu trò chuyện tâm lý với các con và có thể dạy cho các con nhiều hơn những gì các con học được từ những bài nhảy. Đã tham gia một cuộc thi, một cuộc chơi, thì Trang hoàn toàn tự tin với những gì mình có và trong suy nghĩ của Trang không có hai chữ bất lợi”.
3
Bên cạnh đó, chị cũng chia sẻ về chiến lược tại Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015: “Đội Trang vừa có những cháu đầu tiên sau 2 đêm thi mở màn vòng Tuyển chọn. Trang sẽ tiếp tục tìm cho đội mình những tài năng nhí tiếp theo. Song song đó, Trang sẽ tổ chức để đội tập luyện cho vòng kế tiếp là Đối đầu. Hiện tại thì Trang đang cùng với Hà Lê làm việc hết mình để tạo ý tưởng, làm những bài thi hấp dẫn nhất cho đội. Trước mắt, các bé phải tập luyện rất nhiều để làm quen với bạn nhảy, với thầy cô mới…nên Trang bám rất sát vào tâm lý của các con cũng như tất cả những yếu tố liên quan đến bài thi”.
4
“Ngoài ra, Trang và Hà Lê cũng đang sắp xếp những chuyến sinh hoạt ngoại khoá, đi tham quan, đi biển…cho các con cảm thấy thoải mái và có những kỉ niệm vui với nhau, rồi sau đó mới sẽ có những kế hoạch cụ thể cho các đêm Đối đầu và Biểu diễn theo chủ đề kế tiếp”.

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like