Tử vi - Bói Toán

Đoán tính cách con người qua hình dạng móng tay

Hình dáng móng tay cũng là một trong những nhân tố nói lên tính cách của mỗi người. Cùng xem bạn là mẫu người ra sao.

Đôi khi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống dễ khiến cho con người mất đi cảm giác. Đó là lý do tại sao bạn nên dành chút thời gian thư giãn, hít thở và suy nghĩ về bản thân nhiều hơn. Đặc biệt, cũng giống như cửa sổ tâm hồn của mỗi con người, móng tay cũng nói lên nhiều điều về tích cách. Nào cùng kiểm tra xem hình dạng móng tay nói lên điều gì về bản thân bạn.

Móng tay dài và hình chữ nhật

Móng tay dài, hình chữ nhật cho biết nhiều khả năng người này rất hòa đồng, sôi nổi và đặc biệt là tài lãnh đạo. Cho dù phải đối mặt với những thách thức mới, yêu cầu mới thì con người này vẫn luôn sẵn sàng đón nhận.

1

Công việc luôn là một trong những vấn đề được bạn quan tâm hàng đầu. Bạn luôn nhìn vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau và cố gắng tìm ra hướng đi đúng nhất cho bản thân. Những người sở hữu móng tay này là người tỉ mỉ, chi tiết và luôn mong muốn làm mọi việc một cách hoàn hảo.

Móng tay rộng và phẳng

Người có móng tay này là người rất cụ thể, luôn biết phân tích mọi vấn đề rõ ràng và suy nghĩ rất cẩn thận trước khi nói. Mọi người thường tìm đến bạn để được tư vấn và quan tâm. Bạn là một vị thẩm phán vĩ đại và luôn mang bản chất chắc chắn và kiên định.

2

Là một người ham học hỏi, những người này thường có xu hướng theo nhóm ngành xây dựng và chế tạo. Ban thích tạo ra những điều mới mẻ và một công việc nhiều thách thức. Những con người này thường nghĩ ra những giải pháp tuyệt vời đối với các vấn đề khó.

Móng tay ngắn và tròn

Móng tay ngắn và tròn là người có ý chí mạnh mẽ, sáng tạo và rất tinh tế. Bạn luôn khiến mọi người xung quanh vui vẻ và đầy cảm hứng. Nếu đã là bạn thân cuả những con người này thì đây quả là một người bạn chân thành và luôn biết hành động hiệp nghĩa để bảo vệ những người họ yêu thương.

3

Tuy nhiên, bạn nên tạo ra cho mình những thách thức mới. Mạo hiểm, táo bạo và tự tin luôn tiềm ẩn trong con người này. Những điều này cũng rất xứng đáng với vị trí nhóm trưởng.

Móng tay không đều và ngắn

Đây là mẫu người rất thấu hiểu và biết quan sát. Bạn còn có một tâm hồn rất chân thành, vì vậy khi bạn nói điều gì thì đó hoàn toàn là sự thật. Bạn cũng cởi mở và giao tiếp tốt, tuy nhiên lại khá đề phòng đối với những người bạn mới.

4

Mặc dù bên ngoài bạn khá điềm tĩnh, tuy nhiên những suy nghĩ và cảm xúc trong lòng bạn lại có thể đang cuộn trào. Vì vậy, khi bạn tâm sự, mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe, thấm chí còn rất đồng cảm với bạn.

Móng tay vuông và nhẵn

Nếu móng tay bạn có hình vuông và nhẵn thì bạn là người chăm chỉ và luôn biết kết nối với mọi người. Đây là một nhà lãnh đạo bẩm sinh và rất trách nhiệm. Bạn thường được giao các nhiệm vụ quan trọng vì mọi người luôn tin tưởng bạn. Những người này luôn đưa ra những quyết định đúng đắn.

5

Bạn luôn sắn sàng làm mọi công việc tại bất cứ thời điểm nào, tuy nhiên điều này cũng không đồng nghĩa với việc bạn không biết xắp sếp thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình và người thân.

 Móng tay hình tam giác

Người có móng tay hình tam giác thường có những quyết định táo bạo và luôn nắm rõ những gì mình muốn. Bạn nhiều đam mê và cứng đầu, vì vậy có người cho rằng kiểu người này giống như một khúc củi cháy dở, tuy nhiên bạn sẽ coi đó là một lời khen. Bạn luôn biết mình muốn gì và luôn tìm cách để đạt được.

6

Khi nói đến công việc, phương châm làm việc của bạn là “Làm việc thông minh, không sợ khó khăn”, vì vậy bạn luôn suy nghĩ rất kỹ trước khi bắt tay vào một nhiệm vụ nào đó. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu, thì bạn luôn tìm cách để chinh phục nó. Những khó khăn của bạn sẽ được đền đáp và có kết quả ngoài sức mong đợi.

Móng tay hình Oval và dài

Nếu có móng tay hình này, bạn là người rất sáng tạo và luôn biết kín múc sức mạnh cũng như cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Bạn hoang dại và giàu trí tưởng tượng, đặc biệt bạn luôn thanh thản và nhẹ nhàng trong khi cả thế giới luôn trong trạng thái bân rộn và ồn ào.

7

Có người cho rằng bạn đảm nhận quá nhiều công việc, nhưng thực sự với bạn điều đó càng làm bạn thêm hạnh phúc đặc biệt khi nó mang lại lợi ích cho người khác. Công việc chính là hơi thở của bạn, vì vậy bạn luôn nỗ lực hết mình và tỏa sáng. Còn trong tình yêu, bạn cũng luôn cháy hết mình để hâm nóng trái tim đối phương.

Móng tay có đường gồ lên ở giữa

Nói về những con người này thường rất đặc biệt. Họ rất đa phong cách và sôi động, vì vậy mọi người luôn tìm kiếm đến những người này để có thêm động lực và lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

8

Mặc dù có thể hơi ngược đời, nhưng phương châm sống của người này là “chơi hết mình, làm việc chăm chỉ hơn”. Khi vui vẻ, công việc của họ luôn đạt được hiệu quả cao hơn, vì vậy họ luôn tạo ra sự thú vị nhất trong công việc, nếu không công việc sẽ rất tẻ nhạt, vô vị.

Theo blogtamsu

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like