Tử vi - Bói Toán

Đoán phúc khí dày mỏng qua tướng mạo vầng trán

Trong nhân tướng học, trán đại diện cho Phúc đức của con người. Chính vì thế muốn biết phúc khí dày hay mỏng có thể nhìn tướng mạo vầng trán.

Đoán phúc khí dày mỏng qua tướng mạo vầng trán

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (1)

Đối với nam giới:

Trán cao rộng: Đây chính là đặc điểm của một tướng mạo vầng trán đầy phúc khí. Ai sở hữu vầng trán này nếu theo đuổi con đường chính trị, doanh nhân, khoa học hay văn hóa đều tốt cả.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (2)

Điều này hoàn toàn có thể lý giải được vì họ là những người rất thông minh, có trách nhiệm cao, tư duy nhạy bén, khả năng phân tích tuyệt vời. Đây chính là một trong những cơ sở quan trọng để quyết định sự thành công.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (3)

Hơn nữa, họ thường có sự trợ giúp và hậu thuẫn lớn từ gia đình, thêm sự thông minh của bản thân thì thành công luôn ở rất gần.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (4)

Vầng trán vuông: Trán không cần cao, nhưng rộng và vuông vức thì cũng là người có phúc mệnh được hưởng phúc khí.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (5)

Những người sở hữu vầng trán này thường là người rất nguyên tắc, đôi khi hơi cứng nhắc, chính vì thế cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự thành công của mình.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (6)

Đối với phụ nữ :

Vầng trán tròn đầy: Tính cách thường mềm mỏng, thông minh hơn người, khả năng thích ứng rất cao.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (7)

Đây chính là mẫu phụ nữ đảm đang nhất mực. Nếu đàn ông sở hữu vầng trán này tuy tính rất tốt nhưng lại thiếu mất khả năng xông xáo và khả năng sáng tạo.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (8)

Vầng trán hình chữ “M“, đây lại là vầng trán đặc trưng của rất nhiều nam giới. Phía trước thường có hình dạng tương tự chữ “M” hai bên thường thóp lại.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (9)

Nếu phụ nữ sở hữu vầng trán này sẽ là người có khả năng phân tích tuyệt vời, luôn giữ được bình tĩnh và bản lĩnh trước mọi khó khăn, thích tư duy và làm việc độc lập. Vì thế gặt hái nhiều thành công. Nhưng có bất lợi là không được nhờ gia đình về kinh tế, thường dễ bị đắm chìm vào sắc giới, tình dục.

Trán lõm ở giữa: Là người rất giàu tình thương và sự đồng cảm, năng duyên với tôn giáo, thích hợp với nghề giáo, tôn giáo hoặc tư vấn.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (10)

Trán rô: Là vầng trán nhô hẳn về phía trước, đàn ông thường là người vô cùng thông minh, nhưng bản tính lại hơi cố chấp, thích hợp theo đuổi công việc nghiên cứu hoặc các ngành nghề liên quan đến khoa học kỹ thuật.

Phụ nữ thường là người thông minh nhạy cảm nhưng lại khắc lục thân, hôn nhân thường không thuận, vì thế nên chọn ông chồng có vầng trán rộng.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (11)

Trán lồi ở giữa: Đặc điểm dễ nhận thấy là phần giữa trán nhô lên phía trước. Đặc trưng lớn nhất của người có vầng trán này là tính hiếu thắng rất cao, khả năng suy nghĩ độc lập mạnh, thường tự lập cuộc sống từ rất sớm và thường có thành công sớm hơn người khác.

Hai bên thái dương thóp vào là người có vầng trán vừa thấp vừa hẹp thì thời trẻ sống nghèo khổ, duyên gia đình mỏng, sớm phải tự lập xa nhà, vất vả bôn ba mà thành công lại ít, thể lực kém vì quá lao lực.

doan-phuc-khi-day-mong-qua-tuong-mao-vang-tran (12)

Trán hóp: Đây chính là một trong những vầng trán không tốt, những người này trí tuệ thường khiếm khuyết, làm việc thường nông nổi, dễ bị kích động, thiếu tư duy, khó mà thành công. Vì thế cần phải chăm chỉ rèn luyện bản thân.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Theo Kiến trúc. net

Hãy để lại số điện thoại để được tư vấn

loading...

You Might Also Like